Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ

Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ hiểu thời kỳ ấu thơ là thời kỳ đặc biệt quan trọng và ghi dấu ấn mãi sau này trong cuộc đời các con. Mầm non Khu Vườn Nhỏ nhận thấy bài học giá trị nhất mà trẻ học được không phải từ sách vở mà từ thái độ chăm sóc nuôi dưỡng và tấm gương của người lớn xung quanh trẻ. Nhà trường nỗ lực để xây dựng một môi trường mở, đẳng cấp quốc tế, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của trẻ. Đào tạo những công dân tương lai mạnh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có kỹ năng sống, biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Mục tiêu của Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ là cùng gia đình của trẻ góp phần tạo nên những con người tự lập có trí tuệ và nhân cách sống, biết thương yêu, chia sẻ và coi trọng các giá trị đạo đức. Đó cũng là mục đích duy nhất của Khu Vườn Nhỏ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ

1. Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang

Kiddi viết: Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ...

Ngọc Ðàn viết Mình đang cho con học ở mầm non KVN đây, nói chung mọi thứ nhận xét tổng quát là so với các...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Ngọc Ðàn

Mình đang cho con học ở mầm non KVN đây, nói chung mọi thứ nhận xét tổng quát là so với các trường quanh đây thì mầm non KVN cũng khá tốt rồi, trường được các cô trên quận khen phết, điều kiện vật chất đều đạt chuẩn cả, đi kiểm tra lần 1 là được cấp phép luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Hoài Hương

Nhà mình mới cho bé đi học ở Khu vườn nhỏ được khoảng 2 tuần, các cô nhiệt tình, con có vẻ khá là happy, trường có cơ sở vật chất đẹp, thoáng mát và nhiều không gian cho các con chạy nhảy lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Bạch Vân

Con mình đang học ở đây, lớp ít cháu thì đc cái là các cô sẽ quan tâm các cháu nhiều hơn. Mình thích khuôn viên của trường, lại có sân chơi rộng rãi thoáng đẹp phía trước nữa. À có cả giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Kim Xuân

Mình cũng tham quan trường này rồi, cơ sở vật chất rất tốt, không gian thoáng mát rộng rãi, mình ấn tượng với BGH của trường rất có tâm, phương pháp giáo dục cũng theo mô hình mở khuyến khích các con vận động và trải nghiệm nhiều, thêm một sự lựa chọn cho các phụ huynh nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Hồng Liên

Sau một thời gian đi ngắm nghía các trường xung quanh tớ chọn trường KVN vì mê điều kiện cơ sở vật chất ở đấy quá, mỗi lớp học rộng thênh thang hơn 100 m2 một phòng, có điều hòa trung tâm, hệ thống nước nóng trung tâm rất là hiện đại. Tớ thấy cái gì cũng rất chăm chút như là ánh sáng trong phòng các bé cũng là đèn chống cận, nhà vệ sinh có các bồn cầu, bồn rửa tay dành cho bé, sàn nhà cũng là loại đặc biệt chuyên dùng cho nhà trẻ và bệnh viện ở nước ngoài, khu thang máy tách biệt hẳn với phòng học mà cái chỗ gắn điều khiển được đặt lên trên cao khỏi tầm với của trẻ con... Mấy cái này làm tớ rất yên tâm. Học phí nếu so với điều kiện của trường thì tớ nghĩ không đắt đâu. Các phụ huynh nên dành ít thời gian mà qua trường xem, bên trường có bộ phận tư vấn nhiệt tình lắm. Hiện tại tớ khá hài lòng khi gửi con ở KVN, cơ sở vật chất tốt, con học được nhiều cái mới và rất yêu trường. Con về nhà kể với mẹ là con thích đi học lắm, các cô rất yêu con nên tớ vui lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi