Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang

thuộc Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang

Tổng quan

Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ứng dụng những quan điểm, phương pháp giảng dạy Reggio Emilia, lý thuyết về Trí thông minh đa dạng của H. Gardner, Cách tiếp cận dự án(Project approach) của Lilian Katz nhằm cung cấp một nền tảng tuyệt vời và truyền cảm hứng cho một tình yêu học tập của trẻ. Học tập qua hình thức học ngoại khóa giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng, sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Đến với Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn và trong lành ở khu vườn sinh vật cảnh, khu chơi cát, bể bơi, sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo và khu công viên đô thị phía trước trường. Tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn với trẻ. Đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em. Giáo viên luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho các em bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 4,5 Triệu
  • Điện thoại: (0246) 296-3699
  • Địa chỉ: Số 66, Ngõ 251, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại trường mầm non The Little Garden, tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn với trẻ:

– Trường sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều của Daikin tạo không khí ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, ngoài tác dụng điều hòa không khí, hệ thống này còn cho phép cấp khí tươi cho tất cả các vị trí trong trường đảm bảo đủ sức khỏe cho trẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Trường trang bị hệ thống báo động cháy, báo khói trung tâm, thang máy thông minh, máy phát điện công suất lớn đảm bảo khi mất điện tất cả các lớp vẫn sử dụng điều hòa, thang máy như bình thường và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump cung cấp đầy đủ nước nóng quanh năm với nhiệt độ luôn được tự động giới hạn trong mức an toàn cho trẻ.

– Khu vui chơi ngoài trời: Đến với The Little Garden trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn và trong lành ở khu vườn sinh vật cảnh, khu chơi cát, bể bơi, sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo và khu công viên đô thị phía trước trường.

– The Little Garden đã thiết kế các phòng học với không gian mở. Tất cả không gian của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Hệ thống camera quan sát được đặt tại các phòng học giúp Quý vị phụ huynh có thể theo dõi hình ảnh của con khi ở trên lớp. Hệ thống các cửa sổ trong lớp an toàn giúp phòng học trở lên thông thoáng với không khí tự nhiên. Lớp học được trang bị các thiết bị đồ dùng, đồ chơi như: bàn, ghế, giá, tủ kệ có kích cỡ phù hợp với lứa tuổi mầm non.

– Khu vực Bếp ăn: Đảm bảo nguyên tắc bếp 1 chiều, có đủ các trang thiết bị chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng như: Tủ hấp cơm, nồi xoong bát inox, Tủ lạnh lưu nghiệm thức ăn…. Tất cả các đồ dùng trong bếp được vệ sinh thường xuyên. Tuân thủ nghiêm túc quy chế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của The Little Garden được kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ứng dụng những quan điểm, phương pháp giảng dạy Reggio Emilia, lý thuyết về Trí thông minh đa dạng của H. Gardner, Cách tiếp cận dự án(Project approach) của Lilian Katz nhằm cung cấp một nền tảng tuyệt vời và truyền cảm hứng cho một tình yêu học tập của trẻ.

Học tập qua hình thức học ngoại khóa giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng, sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Chương trình ngoại khóa bao gồm 3 hoạt động chính:

  • Rèn luyện thể chất
  • Năng khiếu – ngoại ngữ
  • Rèn luyện kỹ năng xã hội

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em.

Giáo viên luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho các em bé.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 66, Ngõ 251, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Ngọc Ðàn
12, Tháng bảy, 2016

Mình đang cho con học ở mầm non KVN đây, nói chung mọi thứ nhận xét tổng quát là so với các trường quanh đây thì mầm non KVN cũng khá tốt rồi, trường được các cô trên quận khen phết, điều kiện vật chất đều đạt chuẩn cả, đi kiểm tra lần 1 là được cấp phép luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Hoài Hương
15, Tháng bảy, 2016

Nhà mình mới cho bé đi học ở Khu vườn nhỏ được khoảng 2 tuần, các cô nhiệt tình, con có vẻ khá là happy, trường có cơ sở vật chất đẹp, thoáng mát và nhiều không gian cho các con chạy nhảy lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Bạch Vân
16, Tháng bảy, 2016

Con mình đang học ở đây, lớp ít cháu thì đc cái là các cô sẽ quan tâm các cháu nhiều hơn. Mình thích khuôn viên của trường, lại có sân chơi rộng rãi thoáng đẹp phía trước nữa. À có cả giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Kim Xuân
18, Tháng bảy, 2016

Mình cũng tham quan trường này rồi, cơ sở vật chất rất tốt, không gian thoáng mát rộng rãi, mình ấn tượng với BGH của trường rất có tâm, phương pháp giáo dục cũng theo mô hình mở khuyến khích các con vận động và trải nghiệm nhiều, thêm một sự lựa chọn cho các phụ huynh nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Hồng Liên
19, Tháng bảy, 2016

Sau một thời gian đi ngắm nghía các trường xung quanh tớ chọn trường KVN vì mê điều kiện cơ sở vật chất ở đấy quá, mỗi lớp học rộng thênh thang hơn 100 m2 một phòng, có điều hòa trung tâm, hệ thống nước nóng trung tâm rất là hiện đại. Tớ thấy cái gì cũng rất chăm chút như là ánh sáng trong phòng các bé cũng là đèn chống cận, nhà vệ sinh có các bồn cầu, bồn rửa tay dành cho bé, sàn nhà cũng là loại đặc biệt chuyên dùng cho nhà trẻ và bệnh viện ở nước ngoài, khu thang máy tách biệt hẳn với phòng học mà cái chỗ gắn điều khiển được đặt lên trên cao khỏi tầm với của trẻ con... Mấy cái này làm tớ rất yên tâm. Học phí nếu so với điều kiện của trường thì tớ nghĩ không đắt đâu. Các phụ huynh nên dành ít thời gian mà qua trường xem, bên trường có bộ phận tư vấn nhiệt tình lắm. Hiện tại tớ khá hài lòng khi gửi con ở KVN, cơ sở vật chất tốt, con học được nhiều cái mới và rất yêu trường. Con về nhà kể với mẹ là con thích đi học lắm, các cô rất yêu con nên tớ vui lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Casa DongAnh Montessori International School - Yên Hòa

102 Đường Yên Hòa, Yên Hoà
Học phí: 2,5 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Cầu Giấy

2. Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa

Lô C1 - 2 - 3 - 4, D34, KĐT Yên Hòa
Học phí: 2,4 Triệu đến 4,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Trẻ Tài Năng - Trung Kính

C32, Học viện HCQG, Trung Kính, Yên Hoà
Học phí: 3,7 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm