Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt

Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt

A-12 KĐT Vạn Phát Hưng, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận

Chúng tôi nhận ra rằng tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ nhỏ trong giai đoạn 0 đến 6 tuổi là vô cùng quan trọng,đó là giai đoạn vàng để hình thành nên nhân cách, đạo đức của trẻ nhỏ. Hiểu được điều đó cho nên chúng tôi đã thành lập mô hình Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách nhằm phối hợp cùng gia đình hình thành và định hướng đúng cho sự phát triển nhân cách, đạo đức của trẻ.

Sau 5 năm hoạt động, mô hình trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách đã có tổng cộng 7 cơ sở hoạt động tại Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Trị như là: Mầm Non GDNC Đức Trí, Mầm Non GDNC Khai Trí, Mầm Non GDNC Minh Trí…. Đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận vô cùng nồng nhiệt của quý phụ huynh cũng như cộng đồng xã hội. Thành quả của chúng tôi là đã đào tạo ra được rất nhiều những em bé ngoan ngoãn, có tâm hiếu thảo và lễ phép. Sự thay đổi tích cực của các con sau khi được học tập tại hệ thống mầm non GDNC đã góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Với mục tiêu mở rộng mô hình mầm non GDNC đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Cũng như mong muốn góp phần giúp thế hệ tương lai của đất nước được gieo mầm nhân cách,đạo đức tốt đẹp để góp phần làm cho xã hội ngày một tươi đẹp hơn!

Nhóm review - Hồ Chí Minh

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.