Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt

A-12 KĐT Vạn Phát Hưng, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận

Học phí: 5,3 Triệu đến 5,9 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt thuộc hệ thống mô hình trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách, được thành lập với sứ mệnh góp phần giúp thế hệ tương lai của đất nước được gieo mầm đạo đức, kỷ luật tốt đẹp góp phần làm cho xã hội ngày một phát triển hơn. Chúng tôi hy vọng có thể phối hợp cùng quý phụ huynh để giáo dục nên những người con ngoan ngoãn, hiếu thảo và biết yêu thương, cảm thông với mọi người.

Trường sở hữu cơ sở vật chất được xây mới khang trang, hiện đại tại khu đô thị Vạn Phát Hưng, thành phố HCM. Các phòng học đảm bảo đủ diện tích cho trẻ hoạt động, đạt tiêu chuẩn ánh sáng học đường, đảm bảo không khí, nhiệt độ phù hợp, công trình vệ sinh khép kín an toàn, sạch sẽ. Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời được phủ cỏ nhân tạo với các đồ chơi đa dạng, phong phú, từ loại nhỏ như các con giống bập bênh đến loại đồ chơi to như: Bộ lâu đài; Bộ cầu trượt liên hoàn ống… Đồ chơi ngoài trời được bố trí hợp lý, thẩm mỹ, nhân viên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy “Giáo dục qua sự kiện và hoạt động trải nghiệm”, “Học mà chơi, chơi mà học”. Hoạt động trải nghiệm khiến trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm, ngửi…) để có thể tăng khả năng lưu giữ những điều đã tiếp cận được lâu hơn. Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ có thể tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin. Vui chơi cũng có hai dạng: vui chơi có ích và vui chơi nhàm chán vô vị. Trong đó, vui chơi có ích chính là học tập. Theo đó, vừa học vừa chơi là phương pháp giáo dục phù hợp đối với trẻ mầm non.

Một yếu tố quan trọng không kém trong việc xây dựng môi trường tốt cho giáo dục trẻ nhỏ chính là đội ngũ giáo viên đạo đức và mẫu mực. Các thành viên trong nhà trường, từ giáo viên đến học sinh đều rất hòa thuận, tôn trọng, quan tâm lẫn nhau, tạo ra không khí vui vẻ, hài hước và đầm ấm. Đây chính là bước đệm cần thiết cho sự phát triển tính cách lành mạnh của trẻ sau này.

Tại Khai Minh Trí, bữa ăn của trẻ không chỉ đơn giản là thời gian để trẻ ăn mà còn là tổ chức hoạt động ăn với các bước thực hiện theo các tiêu chí an toàn, sạch sẽ, tạo bầu không khí kích thích khả năng ăn uống của trẻ. Bên cạnh đó trong mỗi hoạt động ăn, nhà trường còn tạo cơ hội để trẻ thể hiện và rèn dũa những kỹ năng cần có của một công dân nhí lịch sự.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
A-12 KĐT Vạn Phát Hưng, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
A-12 KĐT Vạn Phát Hưng, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Khai Minh Trí - Hoàng Quốc Việt? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ A-12 KĐT Vạn Phát Hưng, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm