Trường Mầm non Joyful Baby Montessori

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Joyful Baby Montessori

Trường Mầm non Joyful Baby Montessori ra đời bằng tâm huyết và tình yêu thương đối với trẻ thơ. Nhà trường mong muốn mang tới một môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ, giúp các em được tiếp cận và học tập trong môi trường Montessori – một phương pháp giáo dục ưu việt trên thế giới, để trẻ có thể phát huy tối ưu tiềm năng trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

Trường Mầm non Joyful Baby Montessori áp dụng chương trình học song ngữ. Đồng thời với việc học tiếng mẹ đẻ thì trẻ sẽ học hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Trẻ sẽ được “tắm đẫm” trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung liên tục hàng ngày thông qua giao tiếp, học tập, vui chơi, tương tác.. cùng với giáo viên nước ngoài – một cách thức học ngoại ngữ tự nhiên và ưu việt nhất đối với trẻ em ở lứa tuổi 0-6, giai đoạn nhạy cảm ngôn ngữ mà các chuyên gia đánh giá là “giai đoạn vàng chỉ xuất hiện một lần trong đời”. Việc học tập trong môi trường song ngữ không chỉ giúp trẻ học thêm các ngôn ngữ mới, văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới mà còn giúp trẻ phát huy tối ưu vùng não ngôn ngữ, tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Joyful Baby Montessori mong muốn xây dựng cho con trẻ một ngôi nhà thứ 2 của mình – nơi mà ở đó trẻ được vui chơi, học tập và phát triển trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, tràn đầy tình yêu thương.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Joyful Baby Montessori

1. Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn

Kiddi viết: Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn ra đời bằng tâm huyết và tình yêu thương đối với trẻ thơ,...

Hạnh viết Cháu mình cũng đang theo học tại trường rồi. mình thấy cơ sở vật chất của trường đầy đủ, đẹp. ...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Cháu mình cũng đang theo học tại trường rồi. mình thấy cơ sở vật chất của trường đầy đủ, đẹp. Các cháu hiểu biết nhiều điều mới lạ, rất quý các cô vì sự tận tâm và yêu mến các bé, càng ngày các cháu càng thích đến trường học hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Bé nhà tớ đang học ở đây thấy có vẻ ổn. Cháu ko thấy sợ mỗi khi tới trường và có những thay đổi rõ chỉ trong vài tháng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Cơ sở vật chất không hoành tráng, các cô cũng không dành nhiều thời gian thể hiện áp dung Mons thế nào. Thế nên mẹ cháu đã rất băn khoăn khi quyết định cho con học ở JB. Nhưng đến giờ mới thấy rất may mắn vì đã qđ như vậy. Ở JB, mỗi tuần mẹ lại thấy con khác đi, con hớn hở mỗi sáng đi học. Mẹ ngạc nhiên vì các cô nhiều lúc chịu khó quan sát và hiểu từng tập tính nhỏ của con hơn cả mẹ nữa. Quan trọng nhất là con được tôn trọng, con không cần phải khác đi, các cô chỉ giúp con khám phá và tự hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Cháu mình cũng đang theo học tại trường này, mình thấy cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, các hoạt động ngoại khoá thường xuyên và sự tận tâm, nhiệt tình, yêu mến các bé của các cô đã làm cháu mình mạnh dạn phát triển và được học hỏi nhiều kỹ năng hơn trước

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Mình thấy cơ sở vật chất của nhà trường khá là đầy đủ,quan trọng là phương pháp giảng dạy mới giúp các con tiếp nhận bài học hiệu quả hơn rất nhiều ,các cô thì rất nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Việc lựa chọn cho Su học ở JB là quyết định khó khân nhất của mẹ, vì con đi học hơi xa và vì thời điểm con đi học, trương cũng còn mới, mẹ sợ chưa ổn định. Nhưng giơ thì mình cảm thấy an tâm vì những gì con chia sẻ mỗi khi đi học về một cách đầy hào hứng. Con vui vẻ, tự tin hơn, hát líu lo suốt ngày. Điểm mình đánh giá cao nhất ở JB là con được tôn trọng, các cô chỉ là người hướng dẫn con, không ép buộc cac con, và con được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách rất tự nhiên, không phải là việc dạy hay việc học. Điểm minhg băn khoăn nhất là trường không có không gian bên ngoài, nhưng bù lại các cô cũng chịu khó đều đặn tổ chức dã ngoại/ ngoại khoá nên các con cũng vẫn đc hoà mình với thiên nhiên. Chia se cho những bme đang băn khoăn chọn trường cho con giống mình 1 năm trước :D

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi