Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn

thuộc Trường Mầm non Joyful Baby Montessori , Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn

Tổng quan

Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn ra đời bằng tâm huyết và tình yêu thương đối với trẻ thơ, với mong muốn mang tới một môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ.

Về phương pháo giáo dục, nhà trường chú trọng xây dựng chương trình học theo phương pháp Montessori – một phương pháp giáo dục ưu việt trên thế giới, để trẻ có thể phát huy tối ưu tiềm năng trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Ngoài ra, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ. Đồng thời với việc học tiếng mẹ đẻ thì trẻ sẽ học hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn mong muốn xây dựng cho con trẻ một ngôi nhà thứ 2 của mình – nơi mà ở đó trẻ được vui chơi, học tập và phát triển trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, tràn đầy tình yêu thương.

Nhà trường cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm organic,... đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển cân bằng của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.600.000 đ - 3.800.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn : từ 18h - 19h : 100.000đ

Phí xe bus đưa đón: từ 1.000.000 - 1.800.000đ

Phí trông thứ bảy : 200.000đ/ ngày (bao gồm tiền ăn)

Bữa ăn sáng từ 8h -8h30


Hình ảnh tại Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường sử dụng phương pháp Montessori iệt trên thế giới, để trẻ có thể phát huy tối ưu tiềm năng trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

Ngoài ra, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ. Đồng thời với việc học tiếng mẹ đẻ thì trẻ sẽ học hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Trẻ sẽ được “tắm đẫm” trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung liên tục hàng ngày thông qua giao tiếp, học tập, vui chơi, tương tác.. cùng với giáo viên nước ngoài – một cách thức học ngoại ngữ tự nhiên và ưu việt nhất đối với trẻ em ở lứa tuổi 0-6, giai đoạn nhạy cảm ngôn ngữ mà các chuyên gia đánh giá là “giai đoạn vàng chỉ xuất hiện một lần trong đời”. Việc học tập trong môi trường song ngữ không chỉ giúp trẻ học thêm các ngôn ngữ mới, văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới mà còn giúp trẻ phát huy tối ưu vùng não ngôn ngữ, tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Các chương trình học tại Joyful Montessori - Lê Trọng Tấn:

 • Chương trình Montessori Quốc tế (toàn thời gian).
 • Chương trình tiếng Anh, tiếng Trung với giáo viên 5 ngày/tuần (toàn thời gian)
 • Chương trình dã ngoại, tham quan, thực tế hàng tuần, hàng tháng.
 • Chương trình học kỹ năng sống, mỹ thuật sáng tạo, âm nhạc và vận động Montessori...vào các buổi chiều hàng tuần.


 • Đội ngũ giáo viên

  Giáo viên của Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn được tuyển chọn kỹ càng, là những giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết và thấu hiểu tâm lý trẻ thơ. Các cô đều phải trải qua các khóa đào tạo về phương pháp giáo dục Montessori.

  Chế độ dinh dưỡng

  Nhà trường cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm organic,... đảm bảo cho sự phát triển của trẻ

  Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn
  Cơ sở giáo dục
  Trường Mầm non Joyful Baby Montessori - Lê Trọng Tấn
  Quận
  Quận Thanh Xuân
  Địa chỉ
  số 58, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  24, Tháng mười, 2017

  Cháu mình cũng đang theo học tại trường rồi. mình thấy cơ sở vật chất của trường đầy đủ, đẹp. Các cháu hiểu biết nhiều điều mới lạ, rất quý các cô vì sự tận tâm và yêu mến các bé, càng ngày các cháu càng thích đến trường học hơn.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  24, Tháng mười, 2017

  Bé nhà tớ đang học ở đây thấy có vẻ ổn. Cháu ko thấy sợ mỗi khi tới trường và có những thay đổi rõ chỉ trong vài tháng.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  25, Tháng mười, 2017

  Cơ sở vật chất không hoành tráng, các cô cũng không dành nhiều thời gian thể hiện áp dung Mons thế nào. Thế nên mẹ cháu đã rất băn khoăn khi quyết định cho con học ở JB. Nhưng đến giờ mới thấy rất may mắn vì đã qđ như vậy. Ở JB, mỗi tuần mẹ lại thấy con khác đi, con hớn hở mỗi sáng đi học. Mẹ ngạc nhiên vì các cô nhiều lúc chịu khó quan sát và hiểu từng tập tính nhỏ của con hơn cả mẹ nữa. Quan trọng nhất là con được tôn trọng, con không cần phải khác đi, các cô chỉ giúp con khám phá và tự hoàn thiện hơn mỗi ngày.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  25, Tháng mười, 2017

  Cháu mình cũng đang theo học tại trường này, mình thấy cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, các hoạt động ngoại khoá thường xuyên và sự tận tâm, nhiệt tình, yêu mến các bé của các cô đã làm cháu mình mạnh dạn phát triển và được học hỏi nhiều kỹ năng hơn trước

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  25, Tháng mười, 2017

  Mình thấy cơ sở vật chất của nhà trường khá là đầy đủ,quan trọng là phương pháp giảng dạy mới giúp các con tiếp nhận bài học hiệu quả hơn rất nhiều ,các cô thì rất nhiệt tình.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  04, Tháng mười một, 2017

  Việc lựa chọn cho Su học ở JB là quyết định khó khân nhất của mẹ, vì con đi học hơi xa và vì thời điểm con đi học, trương cũng còn mới, mẹ sợ chưa ổn định. Nhưng giơ thì mình cảm thấy an tâm vì những gì con chia sẻ mỗi khi đi học về một cách đầy hào hứng. Con vui vẻ, tự tin hơn, hát líu lo suốt ngày. Điểm mình đánh giá cao nhất ở JB là con được tôn trọng, các cô chỉ là người hướng dẫn con, không ép buộc cac con, và con được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách rất tự nhiên, không phải là việc dạy hay việc học. Điểm minhg băn khoăn nhất là trường không có không gian bên ngoài, nhưng bù lại các cô cũng chịu khó đều đặn tổ chức dã ngoại/ ngoại khoá nên các con cũng vẫn đc hoà mình với thiên nhiên. Chia se cho những bme đang băn khoăn chọn trường cho con giống mình 1 năm trước :D

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Thông tin thêm