Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành các yếu tố đầu tiên của nhân cách, trở thành những công dân tự tin, sáng tạo, nhân ái, biết tự giải quyết vấn đề, biết tôn trọng những giá trị của nền văn hóa dân tộc.

Ươm những MẦM NON từ khi mới nở là cả một sự sáng tạo nghệ thuật thiên tài và khổ luyện. Con đến trường mầm non Hoa Trạng Nguyên không chỉ đơn giản là con được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ; không chỉ là việc đón nhận sự tận tình yêu thương từ các các cô giáo, chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm; không chỉ là con được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; mà quan trọng là con được đón nhận tri thức mới (mới trong lối tư duy, mới trong cách hành động,…), con được định hướng để trở thành người tự lập, có nhân cách tốt, tự tin hoà nhịp vào những môi trường luôn luôn thay đổi.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên biên soạn kế hoạch hoạt động riêng cho các con nhằm giúp các con có thể tự thể hiện mình một cách rất tự tin cả trong ngôn ngữ lẫn hành vi dựa trên tiêu chí “ Học mà chơi, chơi mà học”; “ Trang bị cho các bé yêu kỹ năng sống”; “Tạo mọi cơ hội cho trẻ được khám phá và trải nghiệm” thông qua các tiết học sinh động, lý thú và thực tế.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

1. Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu ĐT Văn Quán

Số 42, Lô Biệt thự 4, Khu ĐT Văn Quán
Học phí: 1,7 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Bùi Hải San

Mầm non Hoa Trạng Nguyên mình thích nhất là cơ sở vật chất, rộng và thoáng nhưng lớp quá đông, chỉ sợ con không được chăm sóc chu đáo.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier

Cho mình xin thông tin của trường, mình có con 3 tuổi đang muốn cho đi học

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi