Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu ĐT Văn Quán

thuộc Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu ĐT Văn Quán

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu đô thị Văn Quán thực hiện chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến của phương Tây như Montessori.

Môi trường học tập được trang bị đầy đủ những giáo cụ hiện đại cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo cũng như mong muốn học hỏi của trẻ. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ, trẻ 3 - 5 tuổi được học tiếng anh với giáo viên bản xứ.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu đô thị Văn Quán khang trang, sạch đẹp, với thiết kế chuyên nghiệp theo quy chuẩn châu Âu, được Phòng giáo dục quận Hà Đông chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi, thoải mái và hòa nhập với thiên nhiên. Các phòng học được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi của con với những giáo cụ, đồ chơi an toàn. Bên cạnh trường còn có công viên rộng rãi có hệ thống cây xanh, dành tặng cho các con một khu hoạt động ngoài trời đầy lý tưởng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên khang trang, sạch đẹp, với thiết kế chuyên nghiệp theo quy chuẩn châu Âu, được Phòng giáo dục quận Hà Đông chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi, thoả mái và hoà nhập với thiên nhiên.

Các phòng học được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi của con với những giáo cụ, đồ chơi an toàn được nhập của Veesano (đồ chơi gỗ), Đức Thành (đồ chơi gỗ), EECo1 (giáo cụ, đồ dùng học tập chuẩn Bộ Giáo dục), Lego (Đan Mạch), Cogo (Đức), Chico (Ý), TVM toys (nhập khẩu đồ chơi Hàn Quốc)…, phục vụ đúng nội dung đề ra của Vụ mầm non qua phương pháp trình bày giáo án Montessori và Kyoto đã được các giáo viên nghiên cứu thực nghiệm, kết hợp với các thành tựu công nghệ thông tin trong giáo dục.

Bên cạnh trường còn có công viên rộng rãi có hệ thống cây xanh, dành tặng cho các con một khu hoạt động ngoài trời đầy lý tưởng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Xe ô tô trả trẻ trong trường hợp đột xuất (trời mưa, bão, bố mẹ về muộn,..): 20.000đ/lần (trong khu Văn Quán); 40.000 đ/lần (ngoài khu Văn Quán)

Hỗ trợ trông ngày thứ 7: 70.000 đồng/ngày (Giảm 5% đối với các bé học 3 buổi)

Trông chủ nhật và ngày lễ: 200.000 đồng/ngày

Trông ngoài giờ (từ 17h30 đến 21h): 10.000đ/giờ

Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày.

Bao gồm 4 bữa trong ngày: bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều và uống sữa bột (bữa nhẹ chiều)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường mầm non Hoa Trạng Nguyên dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến của phương Tây như Montessori. Môi trường học tập được trang bị đầy đủ những giáo cụ hiện đại cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo cũng như mong muốn học hỏi của trẻ.

Chương trình giáo dục tại trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên bao gồm 5 lĩnh vực:

  • Phát triển thể chất và các kỹ năng thực hành cuộc sống.
  • Toán học và ngôn ngữ.
  • Khoa học, lịch sử, địa lý.
  • Âm nhạc.
  • Mĩ thuật.

Ngoài chương trình học chính, các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên (ít nhất 1 lần/tháng) để rèn luyện sự tự tin, trí sáng tạo và phát triển kỹ năng hoạt động thực tế cho các bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, có nghệ thuật tiếp cận với cá nhân trẻ, tâm huyết, nhiệt tình với công việc.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo mùa khác nhau (phụ huynh có thể tham khảo thực đơn qua trang web hoặc bản tin của nhà trường). Mặt khác nhà trường tổ chức các buổi hội thảo về chuyên đề dinh dưỡng cho giáo viên, nhân viên và phụ huynh tham dự để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em từ đó có biện pháp thích hợp trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

Thực phẩm: tất cả nguồn thực phẩm mà nhà trường nhập đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ (là nguồn thực phẩm sạch và đảm bảo an toàn do công ty có thương hiệu cung cấp). Thực phẩm được lưu mẫu 24h để chác chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước uống và nuớc sinh hoạt đã được kiểm định độ an toàn trước khi cung cấp cho trẻ. Riêng nước uống của Trẻ được đun sôi từ nước đã lọc qua hệ thống lọc nước tinh khiết RO, để nguội và đưa vào bình uống nước cho Trẻ hàng ngày.

Bếp ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ được thiết kế theo tiêu chuẩn:

  • Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy trình bếp ăn một chiều (đi từ thức ăn sống đến, sơ chế thức ăn rồi khu vực chia thức ăn chín). Toàn bộ đồ dùng cho nhà bếp đúng quy cách đảm bảo hợp vệ sinh.
  • Đồ dùng phục vụ ăn uống và sinh hoạt của trẻ: Mỗi trẻ có một bộ đồ dùng cá nhân riêng như bát ăn, đĩa chia thức ăn, cốc, thìa, dĩa ăn hoa quả, khăn mặt, khăn ăn, gối , chăn…tất cả được đánh dấu bằng kí hiệu riêng của từng trẻ và được tiệt trùng hàng ngày.
Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu ĐT Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Khu ĐT Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 42, Lô Biệt thự 4, Khu ĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Bùi Hải San
18, Tháng tư, 2016

Mầm non Hoa Trạng Nguyên mình thích nhất là cơ sở vật chất, rộng và thoáng nhưng lớp quá đông, chỉ sợ con không được chăm sóc chu đáo.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
01, Tháng chín, 2016

Cho mình xin thông tin của trường, mình có con 3 tuổi đang muốn cho đi học

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm