Trường Mầm non Happy Smile

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Happy Smile

Trường mầm non Happy Smile không ngừng theo đuổi mục tiêu xây dựng hệ thống nhà trường tiên tiến, kiểu mẫu, có tầm vóc khu vực và quốc tế. Từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục ngoài công lập trên phạm vi cả nước, và hơn thế, sẽ vươn ra để sánh vai với các trường tiên tiến trong khu vực trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của thế giới.

Đồng hành cùng ước nguyện của các bậc phụ huynh, Happy Smile School mong muốn mang lại cho bé những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, tạo nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Giáo dục không chỉ gắn liền với sách vở mà quan trọng hơn là quá trình trải nghiệm và học hỏi từ cuộc sống xung quanh. Trường mầm non Happy Smile sẽ là môi trường xã hội đầu tiên của bé, đem đến nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu bản thân và thế giới bên ngoài.

Tại trường mầm non Happy Smile, các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện về mặt thể chất, mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện ý kiến và sở thích cá nhân. Đồng thời, bé cũng được gợi mở, làm quen với cách nhìn nhận cuộc sống đa chiều, quan sát và học hỏi từ những gì diễn ra xung quanh. Đây là những kỹ năng cơ bản giúp bé hình thành năng lực phân tích và thích nghi với cuộc sống xã hội nhiều màu sắc.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Happy Smile

1. Trường Mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng

Kiddi viết: Trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ...

Tịnh Như viết Mình đang cho con học ở Happy smile này. Nhìn chung về cơ sở vật chất thì không chê được điều gì....

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non Happy Smile
kiddier
06, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Happy Smile
kiddier
06, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Happy Smile
kiddier
06, Tháng năm, 2016
Click để xem 2 ảnh nữa
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Happy Smile
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Happy Smile

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hoàng Tịnh Như

Mình đang cho con học ở Happy smile này. Nhìn chung về cơ sở vật chất thì không chê được điều gì. To đẹp, sạch sẽ. Các cô giáo cũng có vẻ nhiệt tình, tận tâm. Cũng có nhiều hoạt động cho con. Tuy nhiên không có camera trực tuyến, muốn xem thì phải đến trường vào phòng camera ngồi xem nên không biết rõ tình hình con thế nào. Con mình đi học thì 2 buổi là không khóc khi byebye mẹ nữa rồi nên cũng thấy yên tâm.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Tố Quyên

Trường này CSVC thì rộng rãi, mình qua trường vào chiều thứ 7 nên không có ai. Mình mới chỉ loanh quanh ngoài sân và ngó vào lớp tý thôi. Nhìn chung thì đồ đạc mới, lớp học rộng, sân rộng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Chi Lan

Mình đang định sang tháng bé nhà mình tròn 12 tháng thì gửi bé tại trường Happy Smile cơ sở Dịch vọng. Xem trên website thấy cơ sở vật chất và tài liệu học tập cũng khá tốt. Mình đi tham quan qua thì thấy trường cũng khá đẹp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Trước con mình học ở đây, cơ sở vật chất như phòng học, sân trường là phù hợp với mức học phí nhưng dụng cụ học tập và sự chuyên nghiệp của giáo viên tỷ lệ nghịch với số tiền mình bỏ ra. Thực đơn nghèo nàn. Tổng quan: chưa phù hợp với mức đóng góp tại trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Báo lỗi