Trường Mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng

Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng

Học phí: 6,3 Triệu đến 12 Triệu

 • Ăn sáng

Trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non. Các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện sở thích cá nhân. Happy Smile tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát triển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori. Điểm đặc biệt tại HSS đó là việc tăng cường thời gian cho học sinh ra hoạt động vui chơi ngoài trời, giờ học ngoài sân trường nhằm tiếp xúc với không khí trong lành của thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe, thiết lập mối quan hệ của trẻ với môi trường xung quanh, mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về môi trường tự nhiên.

Cùng với các hoạt động giáo dục, nhà trường còn chú trọng tổ chức các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động tập thể và nuôi dưỡng tâm hồn, lòng nhân ái cho trẻ. Đặc biệt hàng tháng các bé sẽ được đi dã ngoại để trải nghiệm các hoạt động giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu thiên nhiên, đất nước, yêu lao động.

Trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng được xây dựng nằm trong khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Với diện tích trên 5,500m2 được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt: phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,... Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ.

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại Trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng. Các bé được khám định kì tổng thể và thông báo kết quả về gia đình. Ngoài ra, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng. An toàn thực phẩm luôn được chú trọng đối với các bữa ăn và mẫu thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của các bé luôn được lưu giữ ở tủ lưu mẫu của phòng y tế trong vòng 24 giờ. Hệ thống bếp ăn của trường được trang bị hiện đại với đội ngũ đầu bếp giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Mỗi ngày, các bé được ăn 5 bữa, các bữa ăn luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, đúng giờ.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Bể bơi

Bể bơi

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Happy Smile nằm trong khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Với diện tích trên 5,500m2 được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.

 • Có bể bơi ngoài trời, sân cát nhân tạo, đồ chơi kích thích vận động, sáng tạo,...
 • Phòng học với diện tích 80m2 rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng, đồ chơi an toàn, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đặc biệt, lớp học Montessori tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ các học cụ trên các lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và khoa học.
 • Các phòng học chức năng như: Tiếng Anh, phòng học nhạc Kawai, múa, thể chất... được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt.
 • Khu vực bếp được thiết kế và sắp đặt theo đúng quy trình. Được bố trí ở tầng hầm để không ảnh hưởng tới hoạt động học tập, vui chơi của bé.
 • Phòng y tế với chức năng theo dõi sức khỏe, sự phát triển của trẻ; tuyên truyền, phát hiện và phòng tránh các dịch bệnh. Được trang bị đầy đủ giường nằm, tủ thuốc, các phương tiện sơ cứu, thiết bị y tế...

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Nhà giáo Bùi Thúy Linh

Trình độ:

- Cử nhân Sư phạm Mầm non

- Cử nhân quản lý giáo dục

- Chứng chỉ đào tạo Montessori

15 năm kinh nghiệm giảng dạy mầm non

Nguyên Hiệu phó trường Mầm non SmartKids

Làm việc tại trường mầm non: Liễu Giai, Lý Thái Tổ 2

Thành tích: Chiến sĩ thi đua cơ sở


Phương pháp giáo dục

Chương trình tại Trường mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng là chương trình dựa trên sự tích hợp ưu thế của giáo dục mầm non quốc gia cùng với phương pháp tiếp cận giáo dục tiên tiến trên thế giới như:

 • Tiếp cận dự án ( Project approach) của Lilian Katz ( Mỹ) tạo cơ hội cho trẻ năng lực ham tìm tòi và khám phá.
 • Tiếp cận phương pháp Reggio Emilia xuất phát từ Ý và hiện đang được đánh giá rất cao và áp dụng tại những trường mầm non hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới. Phương pháp Reggio Emilia mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ được bay bổng.
 • Tiếp cận phương pháp Montessori trong những chương trình giáo dục nhằm phát triển kỹ năng học tập, kỹ năng sống và phát triển giác quan của trẻ.
 • Bên cạnh đó là chương trình Tiếng Anh và các chương trình bổ trợ như chương trình Nghệ thuật (Âm nhạc và Mỹ thuật) , Thể chất và Kỹ năng sống nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng cho mỗi trẻ.

  Điểm đặc biệt tại Happy Smile đó là việc tăng cường thời gian cho học sinh ra hoạt động vui chơi ngoài trời, giờ học ngoài sân trường nhằm tiếp xúc với không khí trong lành của thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe, thiết lập mối quan hệ của trẻ với môi trường xung quanh, mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về môi trường tự nhiên.

  Cùng với các hoạt động giáo dục, nhà trường còn chú trọng tổ chức các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động tập thể và nuôi dưỡng tâm hồn, lòng nhân ái cho trẻ. Hàng tháng các bé sẽ được đi tham quan, dã ngoại theo chủ đề. Đặc biệt, các bé có cơ hội trải nghiệm tại trang trại Đồng Mô để tham gia các hoạt động thú vị như: Cho con vật ăn, trồng cây, gieo hạt, thu hoạch nông sản, tham gia các trò chơi đồng đội…


Đội ngũ giáo viên

Với 100% giáo viên có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm Non, đội ngũ giáo viên của Happy Smile là những cá nhân ưu tú, hằng ngày luôn là người bạn đồng hành theo sát con bạn, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

 • Trường xây dựng chế độ dinh dưỡng cho các bé với rất đa dạng, linh hoạt, thay đổi món ăn hàng ngày, hàng tuần và không lặp lại trong một tháng. Các bé còn được thưởng thức nhiều món ăn của các nước khác với nền ẩm thực quốc tế phong phú. Điều đó đã giúp các bé cảm thấy hứng thú và ngon miệng hơn với những món ăn mới, lạ, bổ dưỡng.
 • Hệ thống bếp ăn của trường còn được trang bị hiện đại với đội ngũ đầu bếp giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Mỗi ngày, các bé được ăn 5 bữa, các bữa ăn luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, đúng giờ.
 • An toàn thực phẩm luôn được chú trọng đối với các bữa ăn và mẫu thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của các bé luôn được lưu giữ ở tủ lưu mẫu của phòng y tế trong vòng 24 giờ.
 • Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng là việc bồi dưỡng nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kĩ năng qui trình chế biến nấu ăn đảm bảo yêu cầu cho đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà bếp.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí