Trường mầm non Hà Nội Thăng Long

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hà Nội Thăng Long

Trường mầm non Hà Nội Thăng Long được thành lập năm 2012, xây dựng trên một địa thế đẹp của khu đô thị mới Xa La (Phường Phúc La – Quận Hà Đông). Chỉ sau 2 năm hoạt động, Trường Mầm non Hà Nội – Thăng Long đã được UBND TP Hà Nội công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Mục tiêu của giáo dục mầm non của nhà trường là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học tập ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Chương trình học của Hà Nội - Thăng Long là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp tiên tiến “ Lấy trẻ làm trung tâm”. Nội dung hoạt động của chương trình đảm bảo tiêu chí phong phú, đa dạng, hấp dẫn trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Hà Nội Thăng Long

Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

1. Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La

Tổ 17, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La
Học phí: 2,3 Triệu đến 2,55 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Bích Chiêu

Mình từng đến trường này tham quan rồi, cơ sơ vật chất thấy ổn, sàn gỗ, phòng ngủ và phòng học/ăn riêng, thoáng, phòng rộng. Nhưng mình đang hơi lăn tăn về chương trình học/dạy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi