Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La

thuộc Trường mầm non Hà Nội Thăng Long, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La

Tổng quan

Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La được thành lập vào năm 2012. Nhà trường thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, năng động, yêu nghề, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non. Tỉ lệ bé trên mỗi giáo viên ở mức thấp, cho phép từng bé được hưởng sự chăm sóc chu đáo, hỗ trợ và giám sát sát sao.

Ngoài việc học tiếng việt, Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La còn tổ chức cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… phù hợp với từng chủ điểm. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho các bé để các bé được gần gũi, khám phá thiên nhiên.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại: có 25 phòng học và các phòng chức năng. Lớp học thoáng mát, rộng rãi diện tích lớp học là 185m2/1 lớp. Các phòng được lắp đặt hệ thống Camera trực tuyến và được trang cấp các thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đồ dùng, đồ chơi hiện đại,... Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.050.000 đ - 3.300.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 311-5231
 • Địa chỉ: Tổ 17, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 • Học phí hệ thường: Lứa tuổi 12-36 tháng: 2.150.000 VNĐ/ tháng, lứa tuổi trên 36 tháng: 2.050.000 VNĐ/ tháng
 • Học phí hệ song ngữ: 3.300.000 VNĐ/ tháng
 • Tiền ăn: 45.000 VNĐ/ ngày
 • Học phẩm: 500.000 VNĐ/ năm
 • Cơ sở vật chất: 1.000.000 VNĐ/ năm

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có một khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích là 7000m2, trường có 25 phòng học và các phòng chức năng. Lớp học thoáng mát, rộng rãi diện tích lớp học là 185m2/1 lớp. Các phòng được lắp đặt hệ thống Camera trực tuyến và được trang cấp các thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đồ dùng, đồ chơi hiện đại phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Học thứ 7: 150.000đ/ ngày (bao gồm cả tiền ăn)

Đón muộn : 17h30-19h, 10.000/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hà Nội Thăng Long luôn tuân theo chương trình học chuẩn đúng với Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”, luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi:

 • Trẻ từ 18 tháng đến 3 tuổi - Lớp Nhà Trẻ: các bé được chăm sóc và phát triển ngôn ngữ.
 • Trẻ 3 tuổi đến 4 tuổi – Lớp Mẫu giáo bé: trẻ được phát triển tính tự lập và hành trình khám phá môi trường xung quanh vẫn tiếp tục.
 • Mẫu giáo từ 4 tuổi đến 5 tuổi - lớp Mẫu giáo nhỡ: Chương trình học được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng nhận thức của trẻ, kích thích tính tò mò và khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Trẻ từ 5 đến 6 tuổi lớp Mẫu giáo lớn: chương trình chuẩn bị đến trường, chuẩn bị tâm lý cho bé bước vào lớp một.
 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, năng động, yêu nghề, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non. 100% các giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành giáo dục Mầm non.

  Chế độ dinh dưỡng

  Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

  Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La
  Cơ sở giáo dục
  Trường mầm non Hà Nội Thăng Long - KĐT Xa La
  Quận
  Quận Hà Đông
  Địa chỉ
  Tổ 17, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Võ Bích Chiêu
  26, Tháng sáu, 2016

  Mình từng đến trường này tham quan rồi, cơ sơ vật chất thấy ổn, sàn gỗ, phòng ngủ và phòng học/ăn riêng, thoáng, phòng rộng. Nhưng mình đang hơi lăn tăn về chương trình học/dạy.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Thông tin thêm