Trường mầm non Gấu Misa

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Gấu Misa

Trường mầm non Gấu Misa được thành lập năm 2008 , khi đó trường chỉ có 16 cán bộ, giáo viên với gần 90 trẻ thuộc 5 lớp. Từ chỗ cơ sở vật chất còn đơn sơ, nay trường đã có cơ ngơi tương đối khang trang, sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ với khẩu hiệu: “CÙNG CHĂM LO TƯƠNG LAI CHO NHÂN TÀI CỦA ĐẤT VIỆT”. Trường mầm non GẤU MISA mong được cùng các bậc cha mẹ đặt viên gạch đầu tiên xây dựng một môi trường tốt nhất, cùng chia sẻ và yêu thương, giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non Gấu Misa có đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ. Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy và quản lý về chuyên môn của các cô giáo đã có kinh nghiệm giảng dạy ở trường mầm non uy tín tại Hà Nội. Tỷ lệ cô/trẻ cao mang lại hiệu quả chăm sóc và giáo dục tốt. Cơ sở vật chất hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp và ngoài trời đều được nhập khẩu, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục và có độ an toàn cao.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Gấu Misa

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh

Số 32, Nguyễn An Ninh
Học phí: 1,8 Triệu đến 2,1 Triệu

Ảnh

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Quỳnh Nga

Mình cho bé học ở trường này đây, trước đây con mình cũng lười ăn lắm nhưng từ khi tới học tại trường thì mình thấy có tiến bộ rõ rệt. Thời gian đầu chưa quen cháu cũng khóc nên mình cũng sốt ruột, nhưng thời gian gần đây thấy cháu ngoan, tối về ăn tốt hơn. Mình nghĩ ở trường cháu cũng được vận động ăn nhiều nên về nhà ăn ngon miệng, cũng thấy yên tâm phần nào.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thu Vọng

Con mình cũng mới vào học trường Misa, mình thấy các cô giáo ở trường Misa nhiệt tình, yêu trẻ. Bà Hiền hiệu trưởng & cả bác bảo vệ cũng rất yêu trẻ & được các cháu rất quý mến. Mình thấy cơ sở vật chất của trường tốt, lớp rộng rãi, có cả bể bơi, các con được học tiếng Anh do người nước ngoài dạy (tuần 2 buổi nhưng chỉ đóng có 160,000). Ăn uống ở trường có vẻ sạch sẽ nhưng không biết có đủ chất không hay nhóc nhà mình quen ăn nhiều bữa ở nhà rồi nên hôm nào đi học về cũng thấy con mình kêu đói, cho nên bữa tối sẽ là bữa chính của con ở nhà.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi