Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh

thuộc Trường mầm non Gấu Misa, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh

Tổng quan

Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh là cơ sở đầu tiên của nhà trường được thành lập năm 2008. Nhà trường giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, đồng thời luôn cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến và được tín nhiệm nhất trên thế giới dành cho trẻ mầm non.

Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ người nước ngoài để các bé hàng tuần có thể làm quen với ngôn ngữ nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý.

Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh có đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ. Tỷ lệ cô/trẻ cao mang lại hiệu quả chăm sóc và giáo dục tốt.

Với cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, Trường mầm non Gấu MISA đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm niềm thích thú cho các con mỗi khi tới trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.800.000 đ - 2.100.000 đ

Ghi chú

  • Tiền ăn : 40.000đ/ngày (bao gồm cả ăn sáng, ăn trưa, bữa phụ chiều và 2 bữa sữa)
  • Phí CSVC: 800.000đ/năm/12 tháng (sẽ tính theo số tháng đi học thực tế)
  • Phí nhập học 1 lần duy nhất khi vào trường: 500.000đ/5 năm

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, Trường mầm non Gấu MISA đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm niềm thích thú cho các con mỗi khi tới trường. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi.

Trường có lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên ở mọi lúc mọi nơi. Nhà trường luôn cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Gấu Misa giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục. Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến và được tín nhiệm nhất trên thế giới dành cho trẻ mầm non. Đến với GẤU MISA trẻ được sống và học tập trong một môi trường an toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa; khuyến khích phát triển tư duy độc lập sáng tạo; khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi trẻ.

Không chỉ vậy, trẻ còn được học tập và chơi trò chơi trên máy tính với những phần mềm dành riêng cho từng lứa tuổi, nhằm phát triển tối ưu trí thông minh của trẻ.Trẻ sẽ được học Tiếng Anh giao tiếp với chương trình giáo dục song ngữ Việt – Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo.

100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan, Aerobic cấp trường, cấp thành phố đều đạt các giải cao.

Đội ngũ giáo viên

Toàn trường hiện có 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên.Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Gấu MISA luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây . Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy. Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet.

Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều buổi hội giảng, sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi; tham gia đầy đủ ở các hội thi và hoạt động do ngành giáo dục và đào tạo tổ chức đạt kết quả cao.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được các cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 32, Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Quỳnh Nga
24, Tháng sáu, 2016

Mình cho bé học ở trường này đây, trước đây con mình cũng lười ăn lắm nhưng từ khi tới học tại trường thì mình thấy có tiến bộ rõ rệt. Thời gian đầu chưa quen cháu cũng khóc nên mình cũng sốt ruột, nhưng thời gian gần đây thấy cháu ngoan, tối về ăn tốt hơn. Mình nghĩ ở trường cháu cũng được vận động ăn nhiều nên về nhà ăn ngon miệng, cũng thấy yên tâm phần nào.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thu Vọng
13, Tháng bảy, 2016

Con mình cũng mới vào học trường Misa, mình thấy các cô giáo ở trường Misa nhiệt tình, yêu trẻ. Bà Hiền hiệu trưởng & cả bác bảo vệ cũng rất yêu trẻ & được các cháu rất quý mến. Mình thấy cơ sở vật chất của trường tốt, lớp rộng rãi, có cả bể bơi, các con được học tiếng Anh do người nước ngoài dạy (tuần 2 buổi nhưng chỉ đóng có 160,000). Ăn uống ở trường có vẻ sạch sẽ nhưng không biết có đủ chất không hay nhóc nhà mình quen ăn nhiều bữa ở nhà rồi nên hôm nào đi học về cũng thấy con mình kêu đói, cho nên bữa tối sẽ là bữa chính của con ở nhà.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm