Trường mầm non Chú Voi Con (Elephanta Kindergaten)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chú Voi Con (Elephanta Kindergaten)

Trường mầm non tư thục Elephanta thành lập từ năm 2006 – Elephanta mang trên mình 1 sứ mệnh là “ngôi nhà thứ hai” – nơi lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ vô giá của bé. Chính vì điều đó Elephanta không ngừng phấn đấu với chính mình và làm tốt hơn chính mình trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Chính vì thế, Elephanta đã trở thành một trong những Trường mầm non tư thục quận Ba Đình được các bố mẹ tin tưởng nhất và trao gửi những tình yêu bé bỏng của mình tại Elephanta.

Để làm được điều này đồng nghĩa với việc từng thành viên trong gia đình ELEPHANTA phải luôn nỗ lực, tâm huyết, yêu nghề, chăm sóc các con bằng cả trái tim cùng tình yêu như một người mẹ thứ hai, bên cạnh đó không ngừng sáng tạo để đưa ra những chương trình giảng dạy hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện. Đó là hành trang vững chắc nhất cho tương tai của trẻ!

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Chú Voi Con (Elephanta Kindergaten)

1. Trường mầm non Chú Voi Con - Linh Lang

Kiddi viết: Trường mầm non tư thục Elephanta - Linh Lang thành lập từ năm 2006 không ngừng phấn đấu với chính...

Triệu Mẫn viết Theo mình biết thì trường có cơ sở vật chất tương đối khang trang, có sân chơi ngoài trời cho các...
Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn

2. Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn

Kiddi viết: Trường mầm non tư thục Elephanta - Đội Cấn không ngừng phấn đấu với chính mình và làm tốt hơn...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hồ Triệu Mẫn

Theo mình biết thì trường có cơ sở vật chất tương đối khang trang, có sân chơi ngoài trời cho các con. Quan trọng nhất là bộ phận bếp ăn của trường mình thấy sạch sẽ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Thanh Hằng

Elephanta con mình học gần 4 năm ở đó. Năm nay vừa vào lớp 1 vì vậy mình quá hiểu về trường. Cơ sở vật chất ở đây tốt. Khu chơi thì thoải mái cho con mình vận động, một sân chơi ngoài trời khoảng hơn 200m2, một sân cát với cỏ xanh trên tầng 5, một sân trong nhà khoảng hơn 100m2 cô bảo là phòng PT thể chất. Tha hồ mà tắm nắng với vận động.
Điều mình hài lòng nhất ở đó là phương pháp học. Chương trình học thì phong phú suốt ngày thấy con hoạt động không ngừng. Có cả các môn kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi. Vì vậy con mình vào tiểu học hầu như không bỡ ngỡ với khoản tự lập. Tháng nào cũng đi dã ngoại. Vì trường học theo phương pháp Reggio Emilia . (Mình thích phương pháp này vô cùng) nên con mình khá bạo dạn. Túm lại mình ưng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Trúc Vy

Mình ghé thử xem Elephanta Kindergaten thì thấy csvc cũng khang trang, phòng ốc sạch sẽ, lại gần nhà, hơn cả là lớp mới có vài bạn lại tận mấy cô. Mình thấy cũng được nên quyết định gửi luôn.
Tuần đầu con cũng khóc và ăn ít lắm, chỉ uống sữa (được cái các cô rất thật thà, có gì nói hết - ít nhất thì mình cảm nhận thấy thế, cơ bản con mới đi học nên mình xem camera gần như 20/24 h :))). Có lúc thấy cô bế con 1 cô 1 trò rong cho con ngủ, thấy có chút cảm động! Đến giờ con đi học được tròn tháng (mới đóng học phí tháng tiếp nên nhớ), con ngoan hơn, ăn ngủ đâu ra đấy, nhìn camera thấy con nhảy múa tưng bừng, vui không tả nổi. Trộm vía con thích nghi nhanh. Nói gì thì nói, vẫn còn nhiều những cô giáo rất tâm huyết, có thể trường mới họ làm chất lượng hay thế này mình không chắc, nhưng kết quả nhìn thấy ở con thì mình thấy hài lòng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thanh Trang

Bé nhà mình cũng đi học rồi. Lúc đầu tưởng dễ thích nghi thế mà khó phết. Được cái nhà trường đi theo đúng cam kết. Cứ 1 cô tách riêng ra chăm sóc con mình. Hơn 1 tuần thấy cô cứ bế con cả giờ chơi lẫn giờ ngủ... cuối cùng cu cậu cũng thích nghi. Công nhận các cô ở đây tận tâm thật. Mình nhìn các cô chăm con mà lòng đầy biết ơn và thấy may mắn khi tìm được trường tốt cho con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi