Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn

thuộc Trường mầm non Chú Voi Con (Elephanta Kindergaten), Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Elephanta - Đội Cấn không ngừng phấn đấu với chính mình và làm tốt hơn chính mình trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Ở Trường mầm non tư thục quận Ba Đình Elephanta - Đội Cấn áp dụng phương pháp để trẻ tiếp cận một cách hiệu quả nhất là “HỌC” qua “CHƠI”. Học hỏi các phương pháp GIÁO DỤC SỚM, trên cơ sở chọn lọc những tinh hoa áp dụng vào chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam.

Nhà trường tạo ra môi trường song ngữ ngay trong lớp học của trẻ từ lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng với việc sử dụng giáo viên song ngữ, điều này mang lại hiệu quả rất cao vì nghe và nói tiếng Anh đã trở thành một phần trong chương trình học hàng ngày.

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình Elephanta - Đội Cấn có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường tràn ngập tình yêu thương, luôn luôn gần gũi, thấu hiểu, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất - nhận thức lẫn tinh thần.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường học tọa lạc trên một khu đất biệt thự với tổng diện tích sử dụng hơn 600 m2 và là một trường mầm non tư thục quận ba đình lớn nhất trong khu vực.

 • Có 2 khu sân chơi ngoài trời, sân cát, bể bơi rộng rãi để trẻ thỏa sức nô đùa, tiếp xúc với nắng và gió cung cấp Vitamin D tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…
 • Mỗi phòng học có diện tích rộng rãi, các góc sắp xếp khoa học với nhiều đồ chơi an toàn kích thích tư duy và rèn luyện kỹ năng.
 • Phòng học đa chức năng ( phòng chiếu phim, phòng học múa, học Tiếng Anh, Mỹ thuật sáng tạo, phòng nấu ăn …) với những trang thiết bị hiện đại ( máy chiếu, âm thanh, bếp ăn mini …) nhằm mục đích phục vụ cho việc học tập của các bé đạt được kết quả cao nhất.
 • Phòng thể chất được trang bị thêm đồ chơi nhập khẩu tăng cường vận động thô giúp trẻ phát triển thể chất.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 45.000 đ/ngày (22 ngày x 45.000 = 990.000đ)

Học phí thứ 7: 250.000đ/ngày (tính vào cuối tháng) và nhận trẻ từ 8h00 đến 16h00; từ 16h00 đến 17h00 = 50.000đ/30’ (trong trường hợp bé chỉ đăng ký học từ thứ 2 đến thứ 6)

Trông trẻ ngoài giờ từ 17h30’ - 18h30’: 30.000đ/ 30’

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non tư thục quận Ba Đình Elephanta không ngừng nỗ lực phấn đấu và học hỏi các phương pháp GIÁO DỤC SỚM, trên cơ sở chọn lọc những tinh hoa áp dụng vào chương trình học cuả Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam.

Với quan điểm giáo dục: “Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ, mà dạy cho chúng cách suy nghĩ .” (Margaret Mead) là điều mà hầu hết các phụ huynh đều mong muốn con mình đạt được. Nhưng làm thế nào để “dạy cho chúng cách suy nghĩ”? Câu trả lời là “sự trải nghiệm”. Ở Trường mầm non tư thục quận Ba Đình Elephanta áp dụng phương pháp để trẻ tiếp cận một cách hiệu quả nhất là “ HỌC” qua “CHƠI”.

Tại trường mầm non tư thục quận Ba Đình Elephanta trẻ là nhân vật chính khởi xướng quá trình hoạt động học tập. Trẻ được phép làm việc theo suy nghĩ và nhu cầu riêng của mình để kết quả có được là lợi ích thực sự của quá trình tư duy từ trẻ. Bên cạnh đó nhà trường khuyến khích trẻ tham gia làm việc theo nhóm, học cách thỏa thuận và lắng nghe để từ đó tăng cường kỹ năng tương tác và làm việc tập thể. Đây chính là tính ưu việt của phương pháp Reggio Emilia mà trường mầm non tư thục quận Ba Đình Elephanta đang áp dụng!

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình Elephanta có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ chắc chắn sẽ mang đến một môi trường tràn ngập tình yêu thương, luôn luôn gần gũi, thấu hiểu, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất - nhận thức lẫn tinh thần.

Elephanta có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

 • Nhóm Honey Bee (trẻ 12 – 24 tháng): 3 – 4 trẻ/ cô, lớp tối đa 12 trẻ
 • Nhóm Pink Rabbit (trẻ 24 – 36 tháng): 4 – 5 trẻ/ cô, lớp tối đa 15 trẻ
 • Nhóm Brown Bear (trẻ 3 – 4 tuổi): 5 – 6 trẻ/ cô, lớp tối đa 17 trẻ
 • Nhóm Blue Dolphin (trẻ 4 – 5 tuổi): 6 – 7 trẻ/ cô, lớp tối đa 18 trẻ
 • Nhóm Red Dragon (trẻ 5 – 6 tuổi): 7 – 8 trẻ/ cô, lớp tối đa 20 trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn của trẻ luôn được chú trọng thay đổi theo sở thích và theo mùa với nhiều lựa chọn đa dạng. Nguồn thực phẩm đảm bảo được nhập từ công ty Thực Phẩm sạch uy tín. Với phương pháp dùng khay ăn riêng, trẻ sẽ tự mình lựa chọn ăn món nào trước, sau trong khay của mình. Nhà trường tin rằng bằng cách này cùng với sự động viên khuyến khích của cô giáo, sẽ giúp trẻ hứng thú hơn với việc ăn uống và chủ động ăn hết suất ăn của mình.

Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Chú Voi Con - Đội Cấn
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 343, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm