Trường mầm non chất lượng cao Thomas

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Thomas

Trường mầm non chất lượng cao Thomas - một môi trường lý tưởng với tổng diện tích trường trên 800m2, sân trường rộng, rợp mát bóng cây, rực màu hoa tươi khoe sắc. Phòng học rộng, tiện nghi, hiện đại.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC trường mầm non chất lượng cao Thomas: Giúp trẻ phát triển tối đa cả thể lực - trí tuệ, tự tin, chuẩn mực trong hành vi và giao tiếp.

  • Cân nặng và chiều cao của bé luôn nằm trong kênh A.
  • Trẻ được giáo dục thái độ tích cực đối với bản thân, đối với người khác và đối với môi trường sống. Hình thành ở trẻ những nét tính cách tích cực, lạc quan thân thiện với con người và môi trường xung quanh.
  • Trẻ được giáo dục trong môi trường luôn được khuyến khích, đòi hỏi tính độc lập, có trách nhiệm với bản thân, với công việc và với những người xung quanh. Ươm hạt giống thành công cho tương lai của trẻ.
  • Hình thành và nuôi dưỡng nhu cầu ham hiểu biết, say mê khám phá thếgiới xung quanh, kích hoạt những năng lực tiềm ẩn thành tài năng.
  • Dạy trẻ kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thể hiện, kỹ năng hợp tác, kỹ năng thích ứng, kỹ năng phát âm chuẩn….. Giúp trẻ luôn tự tin, vững bước đi đến thành công.
  • Phát triển tâm hồn phong phú, biết yêu thương chia sẻ, giàu lòng nhân ái, ….

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non chất lượng cao Thomas

1. Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ

Kiddi viết: Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ, ngôi trường dành cho các bạn nhỏ ngộ...

Tiểu Quỳnh viết Mình đang học ở mầm non Thomas, ở trường này được cái là số trẻ không đông lắm, 1 cô trông khoảng...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hồ Tiểu Quỳnh

Mình đang học ở mầm non Thomas, ở trường này được cái là số trẻ không đông lắm, 1 cô trông khoảng 3-4 trẻ nên cũng tương đối yên tâm. Thấy các cô giáo thân thiện và vui vẻ lắm. Qua camera mình nhìn thấy con vui đùa và ăn ngủ tốt vì vậy mẹ bớt lo lắng. Khoảng gần 10h mỗi ngày thấy các con được ra sân để vui chơi vận động và tìm hiểu thiên nhiên, thấy các cô trồng cả rau mầm ở sân cho các con ăn nữa. Thực đơn cho con thì rất tốt, học phí cũng không cao lắm chỉ khoảng hơn 2 triệu chút cả tiền ăn. Các con được học thêm tiếng anh miễn phí 3 buổi/ tuần nữa, các bé từ 3 tuổi trở lên thì được học miễn phí thêm cả đàn piano và organ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Nhã Ý

Mình đã đến trường mầm non Thomas tìm hiểu, cảm giác đầu tiên khi vào trường là mình thấy trường thực sự có môi trường sư phạm. Tìm hiểu chế độ ăn thì mình thấy ở đây các bé được ăn rau sạch, các cô chịu khó trồng rau mầm và rau xanh để đảm bảo an toàn cho các con.... Thế là mình quyết định gửi con ở đây luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi