Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Thomas, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ, ngôi trường dành cho các bạn nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu từ 1 đến 6 tuổi. Các bé được sinh hoạt và học tập trong một môi trường lý tưởng kết hợp với chương trình giáo dục độc đáo phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé thông qua việc chơi - học, học - chơi.

Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, chương trình học tập theo hướng tích cực, phát huy tối đa khả năng của Bé thông qua việc Chơi - Học; Học - Chơi.

Các bé đến với Thomas được chăm sóc tốt nhất bởi các cô giáo có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ như con, luôn lắng nghe, thấu hiểu bé bằng trái tim người mẹ.

Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ. Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Đảm bảo các bé: Khỏe thể lực - Sáng trí tuệ - Tự tin, chuẩn mực trong hành vi và giao tiếp.

Lớp học của các bé rộng, đẹp và sạch sẽ, sân trường rộng rãi, thoáng mát. Tất cả các phòng học, phòng ăn, phòng đàn, sân chơi… đều được lắp đặt hệ thống camera tầm gần nên ông bà, bố mẹ có thể quan sát các bé bất cứ lúc nào.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 1.800.000 đ
  • Điện thoại: (0246) 281-4065
  • Địa chỉ: Số 16A, Ngõ 171, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Lớp học của các bé rộng, đẹp và sạch sẽ, sân trường rộng rãi, thoáng mát.

Tất cả các phòng học, phòng ăn, phòng đàn, sân chơi… đều được lắp đặt hệ thống camera tầm gần nên ông bà, bố mẹ có thể quan sát các bé bất cứ lúc nào.

Hệ thống điều hòa hai chiều, máy hút ẩm giúp các bé không cảm thấy khó chịu khi mùa hè nóng nực, mùa đông giá rét hay những khi thời tiết ẩm nồm.

Trên tầng 5 là bếp nấu ăn của các bé. Nhà trường trang bị đầy đủ những đồ dùng tốt nhất để bác đầu bếp thỏa sức trổ tài nấu nướng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

7h45 – 8h15: cho trẻ ăn sáng

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường mầm non chất lượng cao Thomnas - thạc sỹ Thanh Huyền, từ lúc là 1 giáo viên tiểu học hay 1 giảng viên trường Cao Đẳng đến lúc trở thành 1 cán bộ Ban thanh tra Giáo dục cô đều hết lòng vì công việc nên luôn dành được sự tin yêu, kính trọng của đồng nghiệp, phụ huynh và học trò.

Cô giáo Huyền đã rời bỏ vị trí 1 cán bộ Ban thanh tra Giáo dục để trở thành Hiệu trưởng trường mầm non Thomas.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Thomas được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, chương trình học tập theo hướng tích cực, phát huy tối đa khả năng của Bé thông qua viêc Chơi - Học; Học - Chơi.

Ngoài ra nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, trẻ được nêu ý kiến, được khám phá những điều mới mẻ trên chính các bài học theo chương trình bằng nhiều hoạt động mang tính trải nghiệm thực tế và với các hình thức tổ chức khác nhau. Chương trình GDMN dành cho các bé từ 3 tuổi – 6 tuổi tập trung vào các hoạt động trải nghiệm, khám phá giúp bé tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho chính mình một cách tự nhiên nhất.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non chất lượng cao Thomas có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ như con, luôn lắng nghe, thấu hiểu bé bằng trái tim người mẹ. Sẻ chia những tâm tư của bé như một người bạn lớn.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non chất lượng cao Thomas rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến.

  • Đồ ăn sau khi rửa sạch được đưa vào máy khử độc, khử trùng thịt cá, rau, củ, quả, rồi rửa lại.
  • Bát, đĩa, xong, nồi …inox lúc nào cũng sáng choang, tiệt trùng bằng nước sôi và máy sấy khử trùng bát đĩa….

Đồ ăn của các bé đã ngon lại luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Đảm bảo các bé: Khoẻ thể lực - Sáng trí tuệ - Tự tin, chuẩn mực trong hành vi và giao tiếp.

Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Thomas - Nguyễn Ngọc Vũ
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 16A, Ngõ 171, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hồ Tiểu Quỳnh
04, Tháng tư, 2016

Mình đang học ở mầm non Thomas, ở trường này được cái là số trẻ không đông lắm, 1 cô trông khoảng 3-4 trẻ nên cũng tương đối yên tâm. Thấy các cô giáo thân thiện và vui vẻ lắm. Qua camera mình nhìn thấy con vui đùa và ăn ngủ tốt vì vậy mẹ bớt lo lắng. Khoảng gần 10h mỗi ngày thấy các con được ra sân để vui chơi vận động và tìm hiểu thiên nhiên, thấy các cô trồng cả rau mầm ở sân cho các con ăn nữa. Thực đơn cho con thì rất tốt, học phí cũng không cao lắm chỉ khoảng hơn 2 triệu chút cả tiền ăn. Các con được học thêm tiếng anh miễn phí 3 buổi/ tuần nữa, các bé từ 3 tuổi trở lên thì được học miễn phí thêm cả đàn piano và organ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Nhã Ý
11, Tháng tư, 2016

Mình đã đến trường mầm non Thomas tìm hiểu, cảm giác đầu tiên khi vào trường là mình thấy trường thực sự có môi trường sư phạm. Tìm hiểu chế độ ăn thì mình thấy ở đây các bé được ăn rau sạch, các cô chịu khó trồng rau mầm và rau xanh để đảm bảo an toàn cho các con.... Thế là mình quyết định gửi con ở đây luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm