Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool)

Trường thành lập từ tháng 1/2016 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2016 nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong khu vực Tây Hồ.

Goodmorning Preschool nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất và học tập cho trẻ.

Mầm non Goodmorning Preschool thực hiện chương trình giảng dạy theo Phương pháp giáo dục sớm Montessori. Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. Với phương pháp kích thích não bộ đến từ Singapore, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, các bé không chỉ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

Đội ngũ giáo viên tại Goodmorning Preschool là những cô giáo tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non và Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh.

Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, luôn đảm bảo thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam dành cho trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool)

1. Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân

Kiddi viết: Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân đi vào hoạt động từ tháng...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi