Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân

thuộc Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool), Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân

Tổng quan

Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân đi vào hoạt động từ tháng 6/2016 nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong khu vực Tây Hồ. Goodmorning Preschool nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất và học tập cho trẻ.

Mầm non Goodmorning Preschool thực hiện chương trình giảng dạy theo Phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. Với phương pháp kích thích não bộ đến từ Singapore, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, các bé không chỉ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

Đội ngũ giáo viên tại Goodmorning Preschool là những cô giáo tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non và Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh.

Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, luôn đảm bảo thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam dành cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 6.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50

Ghi chú

Mức học phí được điều chỉnh phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và đồ dùng học tập cũng như sự chăm sóc trẻ tại trường.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Toàn bộ hệ thống giáo cụ phục vụ cho học tập được Trường nhập từ nước ngoài về.

Các đồ dùng học tập khác sử dụng tại Việt Nam đều mang tính an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non, các chuyên gia giáo dục được đào tạo trong và ngoài nước, từng có nhiều năm giữ chức Hiệu trưởng của các trường mầm non có tiếng tại Hà Nội.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. Các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, các bé không chỉ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường được chọn lựa một cách kỹ lưỡng và được đào tạo từ các trường nghiệp vụ Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm mầm non để có hể hỗ trợ các bé tốt nhất trong quá trình học tập

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, luôn đảm bảo thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam dành cho trẻ

Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Chào Ngày Mới (Goodmorning Preschool) - Tô Ngọc Vân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 25/67 đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Phụ huynh có thể đưa con em mình đến thăm quan Trường tại theo hai phương hướng đi:1/ Đi đường Tây Hồ, đến nhà 48 rẽ phải, đi hơn 100m là đến Số 25 Mầm non Goodmorning Preschool 2/ Đi lối đường Tô Ngọc Vân, đến trước cổng KS Công Đoàn, Phụ huynh rẽ trái, đi thẳng 1 đường qua công viên là đến Số 25 Mầm non Goodmorning Preschool Sử dụng Google Maps

Bình luận