Trường Mầm non cao cấp IRIS

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non cao cấp IRIS

Trường Mầm non cao cấp IRIS là 1 trong những đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm, ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhất của thế giới nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi

5 LÝ DO KHIẾN PHỤ HUYNH PHẢI ĐƯA CON TỚI TRƯỜNG MẦM NON CAO CẤP IRIS

LÝ DO 1: IRIS LẤY VIỆC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỄ NGHĨA LÀM GỐC

– Kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến của Thế Giới: Giáo dục 0 tuổi, Montessori, Glenn Doman.. kết hợp trải nghiệm thực tế, kích hoạt các giác quan và phát triển não phải để các bé được phát triển toàn diện về NHÂN CÁCH – TRÍ TUỆ - KỸ NĂNG.
+ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC 0 TUỔI: ưu tiên trải nghiệm tự nhiên kết hợp truyền đạt thông tin thông qua: giờ học sân vườn, giờ học ngoại khóa, giã ngoại, giờ thể thao…
+ PHƯƠNG PHÁP Montessori.. Học liệu nhập khẩu, đẹp, chuẩn kích thước.. đội ngũ giáo viên Montessori thông minh, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.
+ PHƯƠNG PHÁP Glenn Doman: Ưu tiên kích thích não phải, và vận động tăng kết nối não,tăng các chỉ số IQ, AQ, EQ
– Giáo dục sớm IRIS: Kích hoạt, nuôi dưỡng và phát triển 8 loại hình trí thông minh cho trẻ.
+ Hệ thống giáo án và phương pháp tiên tiến, giáo cụ, học liệu hiện đại để kích thích và phát triển được 10 vùng năng lực của não bộ của trẻ.

LÝ DO 2: CON THÔNG MINH THì CON PHẢI KHỎE MẠNH
– Coi trọng CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG, GIÁO DỤC trẻ trong môi trường AN TOÀN, TÔN TRỌNG, trẻ được MẠNH KHỎE về THỂ CHẤT, THÔNG THÁI về tâm hồn.. và NHÂN CÁCH VƯỢT TRỘI.
+ Cam kết về phương pháp tăng đề kháng tự nhiên, trẻ mạnh khỏe lên mỗi ngày.. và luôn nói KHÔNG VỚI KHÁNG SINH
+ Thực phẩm tươi, sạch.. chế biến đúng phương pháp, khẩu phần năng lượng, sự kết hợp của các thực phẩm phù hợp để cơ thể hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng.
+ Tiêu chuẩn hàng đầu về khả năng nắm bắt tâm lí trẻ, cách giao tiếp, giáo dục để trẻ được sống trong môi trường YÊU THƯƠNG, TÔN TRỌNG, HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN.

LÝ DO 3: HÊ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐI ƯU, ĐẠT TIÊU CHUẨN
+ Phòng học an toàn, cửa kính ánh sáng tự nhiên ngập tràn,sạch sẽ, thoáng mát, trang trí không gian theo hướng kích hoạt não bộ, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật và cảm thụ vẻ đẹp không gian.
+ Sở hữu giáo án bài bản theo phương pháp giáo dục sớm: mọi giờ học là giờ chơi, trẻ được thể hiện bản thân, được trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu vô cùng lí thú.
+ Hệ thống máy chiếu, loa đài, âm thanh, tivi, bảng đen, đồ dùng học phẩm hiện đại, đầy đủ.. nhân viên văn phòng túc trực thường xuyên cung cấp học phẩm, thiết bị, điều hành các giờ thẩm thấu, giờ công nghệ thông tin bài bản, kịp thời.
+ Hệ thống sân vườn, sân thể thao rộng hơn 3000 m vuông, trẻ tha hồ trải nghiệm, học, chơi vận động.. tăng đề kháng, sức khỏe.

LÝ DO 4: ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP

-Đội ngũ giáo viên, nhân viên: Trình độ đại học trở lên.. đã học các khóa về Giáo dục sớm, Montessori và Glenn Doman.. được đào tạo bài bản, qua trường lớp và nhiều năm kinh nghiệm với giáo dục tiên tiến.
+ Ngoài ra người đứng đầu Mầm non giáo dục sớm IRIS còn là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục con trẻ, y tế và dinh dưỡng.

LÝ DO 5: THAM GIA CÂU LẠC BỘ NUÔI, DẠY CON MIỄN PHÍ
- Phụ huynh thường xuyên được tham gia miễn phí các buổi giao lưu hỏi đáp về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, được hướng dẫn tận tình cách giáo dục, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh thông thường và ăn uống đúng cách, khoa học. Giải quyết các vấn đề âu lo của phụ huynh đối với con trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non cao cấp IRIS

1. Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng

Kiddi viết: Trường Mầm non cao cấp IRIS là 1 trong những đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm, ứng...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi