Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng

thuộc Trường Mầm non cao cấp IRIS, Thị xã Từ Sơn
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng

Tổng quan

Trường Mầm non cao cấp IRIS là 1 trong những đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm, ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhất của thế giới nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi:

 1. Phương pháp giáo dục sớm dựa trên 56 chỉ số phát triển của con người
 2. Phương pháp Montessori.. sử dụng giáo cụ để kích thích trải nghiệm đa giác quan, trẻ được tiếp cận thông tin và rèn kĩ năng bằng trải nghiệm
 3. Phương pháp Glenn Doman: Sử dụng giáo cụ Flash card để kích hoạt não phải nhằm thúc đẩy hoạt động khai mở tối đa tiềm năng 2 bán cầu não. Sử dụng vận động Gleen Doman để tăng cường các kết nối não.

Với các phương pháp dạy linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giảng dạy song ngữ tại trường Mầm non cao cấp IRIS sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này.

Trường Mầm non cao cấp IRIS cam kết:
- Mọi đứa trẻ đều THÔNG MINH, các chỉ số về IQ, EQ, AQ đều phát triển vượt trội
- Mọi đứa trẻ đều HẠNH PHÚC.
- Mọi đứa trẻ chỉ khóc vì lạ tối đa 5 NGÀY khi lần đầu tiên em ĐƯỢC ĐI HỌC.
- Mọi đứa trẻ đều CHẤM DỨT tình trạng bệnh SỐT, HEN PHẾ QUẢN, HO, VIÊM HỌNG, CẢM CÚM, SỔ MŨI triền miên ở gia đình bạn.
- Mọi đứa trẻ đều CHẤM DỨT tình trạng lười ăn, chán ăn, bỏ ăn, không có nhu cầu về ăn và ĂN KHÔNG CÒN LÀ 1 CUỘC CHIẾN.
- Mọi đứa trẻ đều MONG trời sáng để đến trường MẦM NON GIÁO DỤC SỚM IRIS

Hãy đến và đồng hành cùng IRIS để “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn”!

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 3.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (096) 998-8066
 • Địa chỉ: Số 2 khu đất mới phố Hạ, Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường học thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, trang bị, điều hòa 2 chiều, camera, loa đài chất lượng cao để học các giờ thẩm thấu, hệ thống cửa kính nên ánh sáng tự nhiên rất nhiều, đèn chiếu sáng tốt, phòng học được trang trí, sơn vẽ theo hướng kích hoạt não bộ, khơi mở tính sáng tạo, khả năng tưởng tượng và tư duy của trẻ.
 • Phòng học an toàn, cửa kính ánh sáng tự nhiên ngập tràn,sạch sẽ, thoáng mát, trang trí không gian theo hướng kích hoạt não bộ, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật và cảm thụ vẻ đẹp không gian.
 • Sở hữu giáo án bài bản theo phương pháp giáo dục sớm: mọi giờ học là giờ chơi, trẻ được thể hiện bản thân, được trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu vô cùng lí thú.
 • Hệ thống giáo cụ Montessori đầy đủ, nhập khẩu nước ngoài chất lượng cao, đảm bảo quy chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống giáo cụ Glenn Doman đầy đủ, đẹp, đúng kích thước quy chuẩn để thực hiện phương pháp kích hoạt não phải cho bé.
 • Phòng đàn riêng để học thấm thấu âm nhạc
 • Phòng tranh riêng để học cảm thụ tranh và sáng tác tranh, tư duy, sử dụng, thể hiện tranh.
 • Khu vận động trong nhà được xây dựng theo mô hình kích thích vận động, tăng cường kết nối não.
 • Hệ thống máy chiếu, loa đài, âm thanh, tivi, bảng đen, đồ dùng học phẩm hiện đại, đầy đủ.. nhân viên văn phòng túc trực thường xuyên cung cấp học phẩm, thiết bị, điều hành các giờ thẩm thấu, giờ công nghệ thông tin bài bản, kịp thời.
 • Hệ thống sân vườn, sân thể thao rộng hơn 3000 m2, trẻ tha hồ trải nghiệm, học, chơi vận động.. tăng đề kháng, sức khỏe.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Xe buýt đưa đón trong vòng bán kính 15km

Hình ảnh tại Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Người đứng đầu là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục con trẻ, y tế và dinh dưỡng.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non cao cấp IRIS - Bồ Đề ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori và Glenn Doman

Đến với môi trường giáo dục của Trường Mầm non cao cấp IRIS - Bồ Đề, trẻ sẽ được:

 • Hoạt động trải nghiệm, vận động cả 3 mảng để phát triển thể chất và trí não, được làm việc, vận động ngoài trời thay vì xem Ipad, tivi, điện thoại.
 • Sử dụng giáo cụ để kích thích liên kết não bộ, hình thành các kết nối não.
 • Sử dụng các kênh thông tin đúng phương pháp từ bên ngoài vào để các tế bào thần kinh được hoạt động, các xúc tu thần kinh não được lóe sáng, từ đó tạo chất xám cho trẻ.
 • Hoạt động ở sân vườn rộng rãi, nhiều ánh nắng, được va chạm tự nhiên, được lao động đúng nghĩa, rèn luyện ý chí, nghị lực.
 • Bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất từ bé: tình yêu thiên nhiên và lan tỏa ý thức cho người khác, sống hòa đồng, lễ phép, rèn luyện để có tấm lòng nhân ái, cao thượng, biết cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu, có cái nhìn khách quan chính xác các vấn đề trong cuộc sống; rèn luyện sự thông minh, tố chất lãnh đạo.

Ngoài các phương pháp giáo dục chính, trẻ còn được rèn luyện các giác quan, bồi dưỡng nghệ thuật (cảm thụ âm nhạc, cảm thụ tranh), kĩ năng sống: như trẻ được học tiếng Anh giao tiếp cả tuần

Hệ thống giáo án, phương pháp giáo dục sớm do chuyên gia giáo dục sớm biên soạn và được bộ giáo dục Việt Nam cấp chứng nhận.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên: Trình độ đại học trở lên.. đã học các khóa về Giáo dục sớm, Montessori và Glenn Doman.. được đào tạo bài bản, qua trường lớp và nhiều năm kinh nghiệm với giáo dục tiên tiến.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng nhà cung cấp thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ, có kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm do tổ chức an toàn thực phẩm nhà nước chứng nhận.

Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non cao cấp IRIS - Đình Bảng
Quận
Thị xã Từ Sơn
Địa chỉ
Số 2 khu đất mới phố Hạ, Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh
Chỉ đường
đối diện quán nướng Dương Hương Quán Sử dụng Google Maps

Bình luận