Trường mầm non BimBon

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non BimBon

Trường mầm non BimBon được thành lập từ năm 2007, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các bé trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của nhà trường và gia đình.

Tại BimBon trẻ được sống và học tập trong môi trường: An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất, đầy ắp sự yêu thương; Khuyến khích khả năng độc lập và sáng tạo, làm chủ bản thân của cá nhân trẻ; Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội để mạnh dạn tự tin bước vào trường tiểu học; Học tập với các phương tiện hiện đại có ứng dụng công nghệ thông tin; Trẻ hiểu và yêu thích nét đẹp của văn hoá dân tộc Việt Nam; Chương trình học có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên BimBon: Luôn kiên nhẫn và hỗ trợ bé, đề cao tính sáng tạo, tìm tòi và khám phá của bé, khuyến khích bé đưa ra sáng kiến trong các hoạt động vui chơi, chăm sóc cho các bé được vui vẻ, an toàn, mạnh khỏe có tâm thể lực tốt.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non BimBon

1. Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh

Kiddi viết: Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Bình được thành lập từ năm 2007. Nội dung giáo dục của BimBon...

Thu Huệ viết Mình có cháu học trường Bimbon nói chung là mình thấy nếu như các mẹ cho con đi học từ bé muốn...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Vũ Thu Huệ

Mình có cháu học trường Bimbon nói chung là mình thấy nếu như các mẹ cho con đi học từ bé muốn các con được chiều và chăm sóc kiểu bế ẵm và đút ăn thì có thể chọn, vì cơ bản mình thấy cơ sở vật chất trường cũng tương đối tốt, ít học sinh và các cô chiều con. Nhưng khi các con lớn hơn bố mẹ muốn con có nề nếp và chú trọng việc học thì phải chọn trường khác vì mình thấy cô giáo ở Bin Bon không rèn nếp cho các con; thường chiều con nên con đi học về không có tính tự lập và kiến thức học được không nhiều như trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Hồng Linh

Mình thích chương trình học của Trường Bimbon, thấy rất khoa học. Điều làm mình lăn tăn duy nhất là không gian của lớp nhỏ quá, chỉ tầm 12-15m2, phòng rất nhỏ ạ, ko hiểu sao các nhà trẻ khách cũng là biệt thự mà lớp lại to hơn, trong khi Bimbon là biệt thự ngay mặt đường mà diện tích phòng lại nhỏ thế.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Hiền Mai

Mình có tìm hiểu về trường Bimbon, thấy trường sạch sẽ, các cô tốt, chế độ ăn uống và học hành ổn, con đi học cũng rất thích trường này. Nhưng không tìm hiểu việc ngủ nghê của con đến khi con nhập học rồi mới biết có 1 vấn đề mà mình thấy không ổn. Đó là vào mùa hè các con ngủ trưa bằng chiếu cói, trên nền sàn gỗ, 1 gối và 1 chăn mỏng, hôm nào nắng nóng mới bật điều hòa, còn không là bật quạt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Khánh My

Mình cho 2 bé theo học ở Bimbon, mình hài lòng với cách dạy, chương trình học, cũng như cô hiệu trưởng. Chương trình học hay, chia theo chức năng từng phòng, ngày nào cũng học tiếng anh với thầy Alex hoặc Simon. Trường BimBon là nhà biệt thự không phải nhà ống, hướng nam, có nắng vì nắng chiếu vào phòng sẽ diệt vi khuẩn tốt nhất, có sân để các cháu vui chơi. Hai bé nhà mình đi xe ô tô của nhà trường, tuy nhiên hiện nay phải về sớm hơn các bạn để khỏi tắc đường, nhiều khi mẹ không thể về sớm 4h được, băn khoăn mỗi vụ này thôi, chứ nhà gần các mẹ đón được thì quá tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi