Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh

thuộc Trường mầm non BimBon, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh

Tổng quan

Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Bình được thành lập từ năm 2007. Nội dung giáo dục của BimBon được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm dạy trẻ có thái độ thiện cảm, biết đối thoại, tranh luận, hợp tác và chia sẻ với người khác để cùng học, cùng chơi, cùng làm việc giúp trẻ dễ dàng hòa nhập để sẵn sàng bước vào trường Tiểu học. Tạo cho trẻ học tập theo nhiều hình thức tổ chức khác nhau: cá nhân, nhóm nhỏ, tập thể.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non BimBon đảm bảo có trình độ đào tạo đạt chuẩn, nắm vững chương trình tích hợp, chương trình đổi mới, có khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, có khả năng xây dựng kế hoạch, có khả năng giao tiếp tốt, có sức khỏe, yêu nghề, yêu trẻ, mạnh dạn đổi mới và sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Trẻ được học tại các phòng học chức năng như: Phòng phát triển thể chất; Phòng phát triển thẩm mỹ; Phòng khám phá khoa học; Phòng phát triển nhận thức; Phòng nghệ thuật; Phòng chiếu phim; Phòng thư viện và máy tính; Phòng tiếng Anh… Các phòng chức năng có đầy đủ các phương tiện hiện đại thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ theo độ tuổi, khuyến khích tối đa sự phát triển tư duy sáng tạo của cá nhân trẻ đáp ứng nhu cầu của giáo dục mầm non mới hiện nay.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.600.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 641-9480
 • Địa chỉ: Số 46, Nguyễn Duy Trinh, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại trường mầm non BimBon trẻ được học tại các phòng học chức năng như: Phòng phát triển thể chất; Phòng phát triển thẩm mỹ; Phòng khám phá khoa học; Phòng phát triển nhận thức; Phòng nghệ thuật; Phòng chiếu phim; Phòng thư viện và máy tính; Phòng tiếng Anh..

Các phòng chức năng có đầy đủ các phương tiện hiện đại thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ theo độ tuổi, khuyến khích tối đa sự phát triển tư duy sáng tạo của cá nhân trẻ đáp ứng nhu cầu của giáo dục mầm non mới hiện nay.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Mỗi học sinh được tính: 45,000 VNĐ/ngày/5 bữa (bao gồm cả bữa sáng)

Tiền ăn đóng vào đầu hàng tháng. Những ngày trẻ nghỉ học trong tháng sẽ trừ tiền ăn vào tháng tiếp theo.

Xe ôtô đón và trả học sinh tại nhà: Mức thu mỗi trẻ là: 1,000,000 VNĐ/tháng. Xe ôtô trả học sinh buổi chiều tại nhà: 500,000 VNĐ/tháng.

Trông trẻ ngày thứ 7: Mức thu mỗi trẻ là: 200,000 VNĐ/ngày

Trông trẻ ngoài giờ từ 17h30 đến 19h00: Phí dịch vụ là 20,000 VNĐ/ngày.

(Trường hợp đột suất 1 đến 2 lần trong tháng sẽ không tính phí).

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nội dung giáo dục của BimBon được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường mầm non BimBon dạy trẻ học bằng các giác quan và bằng nhiều hình thức khác nhau.

 • Thông qua các hoạt động khác nhau giúp trẻ vui chơi, tìm hiểu khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với bạn, với cô..
 • Trẻ được tham gia hoạt động trong một môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm, hoạt động nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân.
 • Phương pháp giáo dục 2 chiều giúp trẻ có khả năng tự tin, sáng tạo, độc lập..
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các phương pháp giáo dục trẻ: cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn, hỗ trợ và khuyến khích động viên trẻ…

BimBon tạo cho trẻ học tập theo nhiều hình thức tổ chức khác nhau: cá nhân, nhóm nhỏ, tập thể

Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân: Học cảm thụ âm nhạc, học vẽ, học võ, kỹ năng sống… Đặc biệt tiếng Anh nhà trường phấn đấu sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường (giáo viên nước ngoài phụ trách lớp 2/5 buổi chiều trong tuần).

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non BimBon đảm bảo có trình độ đào tạo đạt chuẩn, nắm vững chương trình tích hợp, chương trình đổi mới, có khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, có khả năng xây dựng kế hoạch, có khả năng giao tiếp tốt, có sức khoẻ, yêu nghề, yêu trẻ, mạnh dạn đổi mới và sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Tất cả các giáo viên, nhân viên của trường luôn có mặt trong suốt thời gian bé ở trường để chăm sóc, giáo dục và bảo vệ an toàn cho các bé.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm: Nguồn thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nước uống: Nước uống cho trẻ được cung cấp bởi nước khoáng Lavie.

Bếp ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ:

 • Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều được trang bị hiện đại bằng inox để đảm bảo vệ sinh.
 • Mỗi trẻ có một bát ăn, thìa, cốc uống nước bằng inox và được đánh dấu ký hiệu riêng của từng trẻ. Trước khi sử dụng đều được tiệt trùng bằng tủ sấy.

Thực đơn:

 • Thực đơn cân đối về lượng và chất được thay đổi theo hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Hàng ngày nhà trường lưu mẫu thực phẩm trong vòng 48 tiếng để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non BimBon - Nguyễn Duy Trinh
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 46, Nguyễn Duy Trinh, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Vũ Thu Huệ
27, Tháng ba, 2016

Mình có cháu học trường Bimbon nói chung là mình thấy nếu như các mẹ cho con đi học từ bé muốn các con được chiều và chăm sóc kiểu bế ẵm và đút ăn thì có thể chọn, vì cơ bản mình thấy cơ sở vật chất trường cũng tương đối tốt, ít học sinh và các cô chiều con. Nhưng khi các con lớn hơn bố mẹ muốn con có nề nếp và chú trọng việc học thì phải chọn trường khác vì mình thấy cô giáo ở Bin Bon không rèn nếp cho các con; thường chiều con nên con đi học về không có tính tự lập và kiến thức học được không nhiều như trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Hồng Linh
01, Tháng tư, 2016

Mình thích chương trình học của Trường Bimbon, thấy rất khoa học. Điều làm mình lăn tăn duy nhất là không gian của lớp nhỏ quá, chỉ tầm 12-15m2, phòng rất nhỏ ạ, ko hiểu sao các nhà trẻ khách cũng là biệt thự mà lớp lại to hơn, trong khi Bimbon là biệt thự ngay mặt đường mà diện tích phòng lại nhỏ thế.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Hiền Mai
06, Tháng tư, 2016

Mình có tìm hiểu về trường Bimbon, thấy trường sạch sẽ, các cô tốt, chế độ ăn uống và học hành ổn, con đi học cũng rất thích trường này. Nhưng không tìm hiểu việc ngủ nghê của con đến khi con nhập học rồi mới biết có 1 vấn đề mà mình thấy không ổn. Đó là vào mùa hè các con ngủ trưa bằng chiếu cói, trên nền sàn gỗ, 1 gối và 1 chăn mỏng, hôm nào nắng nóng mới bật điều hòa, còn không là bật quạt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Khánh My
09, Tháng tư, 2016

Mình cho 2 bé theo học ở Bimbon, mình hài lòng với cách dạy, chương trình học, cũng như cô hiệu trưởng. Chương trình học hay, chia theo chức năng từng phòng, ngày nào cũng học tiếng anh với thầy Alex hoặc Simon. Trường BimBon là nhà biệt thự không phải nhà ống, hướng nam, có nắng vì nắng chiếu vào phòng sẽ diệt vi khuẩn tốt nhất, có sân để các cháu vui chơi. Hai bé nhà mình đi xe ô tô của nhà trường, tuy nhiên hiện nay phải về sớm hơn các bạn để khỏi tắc đường, nhiều khi mẹ không thể về sớm 4h được, băn khoăn mỗi vụ này thôi, chứ nhà gần các mẹ đón được thì quá tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm