Trường Mầm non Baby Fish Montessori

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Baby Fish Montessori

Trường mầm non Baby Fish Montessori - Nơi các con được yêu thương, tôn trọng, tự do và phát triển theo đúng năng lực của mình!

Baby Fish Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới hiện nay. Bằng phương pháp này, nhà trường mong muốn:

+ Trẻ được tự do khám phá, học theo khả năng, sở thích và tốc độ của chính mình. Từ việc tự do học hỏi theo đúng sở thích của mình, trẻ sẽ sẵn sàng đón nhận nhiều thông tin và kiến thức, khả năng tiếp thu và phát triển ở trẻ vì thế mà sẽ đạt ở mức cao hơn.

+ Trẻ được học cách tự phục vụ bản thân; trẻ được chủ động thực hành với các giáo cụ hàng ngày, từ đó trẻ sẽ chủ động và tự lập hơn.

+ Các quy tắc lớp học Montessori giúp trẻ hình thành thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày; giúp trẻ hình thành kỹ năng tốt trong ứng xử và giao tiếp xã hội, từ đó nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp trong con người của mỗi đứa trẻ.

+ Cách tôn trọng và đối xử với trẻ như với một người lớn tạo ra một môi trường bình yên thoải mái cho trẻ, từ đó xây dựng sự tự tin, sự hứng thú của trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

+ Trong lớp học Montessori, trẻ được làm việc độc lập và có phạm vi hoạt động riêng; giờ học được thiết kế để không bị ngắt quãng và không phá vỡ sự tập trung của trẻ; trẻ được khám phá bằng tất cả các giác quan của mình. Từ đó trẻ học được cách làm việc tập trung, độc lập, có kỷ luật. Đây là những kỹ năng căn bản nhất để trẻ có thể thích nghi và phát triển ở với các môi trường khác nhau, đáp ứng các cách học khác nhau trong tương lai.

Baby Fish Montessori chú trọngviệc gần gũi và đươc khám phá thiên nhiên, mong muốn cho các con có những trải nghiệm về các vùng đất mới. Mỗi ngày trẻ đều được vui chơi ngoài thiên nhiên, mỗi tháng trường đều có các buổi dã ngoại xa để các con khám phá về thiên nhiên, cuộc sống quanh mình.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Baby Fish Montessori

1. Trường Mầm non Baby Fish Montessori - Thượng Thanh

Kiddi viết: Baby Fish Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi