Trường Mầm non Baby Fish Montessori - Thượng Thanh

thuộc Trường Mầm non Baby Fish Montessori, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Baby Fish Montessori - Thượng Thanh

Tổng quan

Baby Fish Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới hiện nay. Bằng phương pháp này, nhà trường mong muốn:

+ Trẻ được tự do khám phá, học theo khả năng, sở thích và tốc độ của chính mình. Từ việc tự do học hỏi theo đúng sở thích của mình, trẻ sẽ sẵn sàng đón nhận nhiều thông tin và kiến thức, khả năng tiếp thu và phát triển ở trẻ vì thế mà sẽ đạt ở mức cao hơn.

+ Trẻ được học cách tự phục vụ bản thân; trẻ được chủ động thực hành với các giáo cụ hàng ngày, từ đó trẻ sẽ chủ động và tự lập hơn.

+ Các quy tắc lớp học Montessori giúp trẻ hình thành thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày; giúp trẻ hình thành kỹ năng tốt trong ứng xử và giao tiếp xã hội, từ đó nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp trong con người của mỗi đứa trẻ.

+ Cách tôn trọng và đối xử với trẻ như với một người lớn tạo ra một môi trường bình yên thoải mái cho trẻ, từ đó xây dựng sự tự tin, sự hứng thú của trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

+ Trong lớp học Montessori, trẻ được làm việc độc lập và có phạm vi hoạt động riêng; giờ học được thiết kế để không bị ngắt quãng và không phá vỡ sự tập trung của trẻ; trẻ được khám phá bằng tất cả các giác quan của mình. Từ đó trẻ học được cách làm việc tập trung, độc lập, có kỷ luật. Đây là những kỹ năng căn bản nhất để trẻ có thể thích nghi và phát triển ở với các môi trường khác nhau, đáp ứng các cách học khác nhau trong tương lai.


Baby Fish Montessori chú trọng tạo môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Baby Fish Montessori chú trọng việc gần gũi và đươc khám phá thiên nhiên, mong muốn cho các con có những trải nghiệm về các vùng đất mới. Mỗi ngày trẻ đều được vui chơi ngoài thiên nhiên, mỗi tháng trường đều có các buổi dã ngoại xa để các con khám phá về thiên nhiên, cuộc sống quanh mình.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 10

Ghi chú

Hiện tại trường có thể tuyển thêm 10 trẻ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường học như một ngôi nhà ấm cúng, có sân chơi, nhiều cây xanh.

Phòng học Montessori được trang bị đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn: 20.000đ/30 phút.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Thành viên sáng lập là những người vô cùng thương yêu trẻ, am hiểu sâu trong lĩnh vực giáo dục sớm, là giảng viên Montessori 0-3 và 3-6 của tổ chức Montessori quốc tế AMS.

Phương pháp giáo dục

Baby Fish thực hiện phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá rất cao trên thế giới.

  • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
  • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
  • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
  • Kỹ năng học tập
  • Kỹ năng làm việc

Nhà trường sẽ tư vấn trực tiếp cho Phụ huynh về phương pháp Montessori để dạy bé tại nhà, đồng thời cung cấp thông tin về chương trình học của bé trong 3 năm.

Các bé đồng hành cùng bố mẹ sẽ được trải nghiệm môi trường Montessori gần gũi với thiên nhiên: được cho cá, cho gà ăn, được tự tay chăm sóc hoa, cây cảnh... và vườn rau của trường, được tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng cô giáo. Và đặc biệt các bé còn được một món quà nho nhỏ mang về nhà nữa.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên gồm những giáo viên đã được đào tạo qua các khóa học giảng viên Montessori, trợ tá Montessori, là tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm và rất yêu thương con trẻ.

Giáo viên tiếng anh người bản ngữ.

Giáo viên cảm thụ âm nhạc theo chương trình Hamony Road

Giáo viên mỹ thuật: Họa sỹ Phạm Huy Hùng

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường luôn lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín. Rau được trồng tại hợp tác xã rau sạch. Thịt gà, thịt lợn...được kiểm tra và đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn. Trường sử dụng đường phèn, không sử dụng gia vị có nhiều chất phụ gia. Nhà trường sử dụng nước rửa bát sinh học, xà phòng rửa tay có nguồn gốc thiên.

Nhà trường tự chế biến và sử dụng sữa hạt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn của trẻ được tính toán kỹ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Mỗi ngày trẻ ăn 2 bữa chính và 1 bữa phụ tại trường. Thực đơn được gửi tới gia đình hàng tuần.

Trường Mầm non Baby Fish Montessori - Thượng Thanh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Baby Fish Montessori - Thượng Thanh
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 12, ngõ 92, Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận