Trường Mầm non ABC (HCM)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non ABC (HCM)

Thành lập từ năm 2009, Trường Mầm non ABC đề ra mục tiêu trở thành một trong những trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trong tương lai sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo các lớp học cũng như từng khóa học, kết hợp với việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang lại một môi trường học tập hoàn thiện hơn cho trẻ.

Trường có khuôn viên thoáng mát và sạch sẽ với sân chơi ngoài trời rộng rãi; Sĩ số mỗi lớp giới hạn, phòng học máy lạnh trang bị đầy đủ bàn ghế, giường, tủ hiện đại với dụng cụ học tập hỗ trợ tối đa cho các bé. Bên cạnh đó, trường còn tạo mọi điều kiện giúp bé phát triển tài năng qua các môn năng khiếu như đàn, nhịp điệu, võ, vẽ, tổ chức các hoạt động văn nghệ để trẻ, phát huy tính mạnh dạn, tự tin, sáng tạo, hài hòa và toàn diện.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ năng động trong công việc, tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non. Nhà trường luôn quan tâm áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển, Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt.Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ, các món ăn tại Trường Mầm non ABC hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được học tập và đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non ABC (HCM)

Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát

1. Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát

Kiddi viết: Trường Mầm non ABC tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, với khu đất rộng, có khuôn viên...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non ABC (HCM)
kiddier
25, Tháng chín, 2017
Trường Mầm non ABC (HCM)
kiddier
25, Tháng chín, 2017
Trường Mầm non ABC (HCM)
kiddier
29, Tháng sáu, 2020
Click để xem 2 ảnh nữa
ảnh của Trinh N. tại Trường Mầm non ABC (HCM)
ảnh của Trinh N. tại Trường Mầm non ABC (HCM)

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Báo lỗi