Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát

thuộc Trường Mầm non ABC (HCM), Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát

Tổng quan

Trường Mầm non ABC tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, với khu đất rộng, có khuôn viên thoáng mát và sạch sẽ.

Thành lập từ năm 2009, tới nay Trường Mầm non ABC - Huỳnh Tấn Phát luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp với các tổ chức giáo dục nước ngoài và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang lại một môi trường học tập hoàn thiện hơn cho tất cả các bé. Ngoài chương trình học, nhà trường còn tạo mọi điều kiện giúp bé phát triển tài năng qua các môn năng khiếu như đàn, nhịp điệu, võ, vẽ, tổ chức các hoạt động văn nghệ để trẻ, phát huy tính mạnh dạn, tự tin, sáng tạo, hỗ trợ tối đa cho trẻ phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Mầm non ABC - Huỳnh Tấn Phát bao gồm khu vui chơi trong nhà với máy lạnh thoáng mát, khu vui chơi giải trí ngoài trời rộng rãi, kết hợp chơi và học để khám phá và phát triển tài năng của trẻ. Trường có các phòng học máy lạnh được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường,..

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non ABC - Huỳnh Tấn Phát giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ năng động trong công việc, tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành Mầm non.

Chế độ dinh dưỡng với thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường công lập
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.780.000 đ - 3.200.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 873-3515
  • Địa chỉ: 459 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú


Phí cơ sở vật chất + học cụ: 600.000đ/kỳ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có phòng học được trang bị đầy đủ, hiện đại với máy lạnh bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường và dụng cụ học tập riêng của các bé như bút màu, giấy, kéo...

Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, khu vui chơi trong nhà có máy lạnh thoáng mát, khu vui chơi giải trí cho trẻ ngoài trời rộng rãi tạo điều kiện cho trẻ chơi và học, khám phá và phát triển tài năng của trẻ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo Trường Mầm non ABC - Huỳnh Tấn Phát luôn tìm kiếm và kết hợp với các tổ chức giáo dục nước ngoài và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang lại một môi trường học tập hoàn thiện hơn cho tất cả các bé và hình thành nên một tổ chức Giáo dục khép kín mang tầm vóc Quốc tế.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường luôn quan tâm áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển, Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ năng động trong công việc, tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành Mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé được cung cấp 03 bữa trong ngày, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa và bữa xế. Ngoài ra, trẻ còn được cung cấp bữa phụ với những thực phẩm bổ sung vitamin như sữa chua, trái cây, nước hoa quả,..

Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.

Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non ABC (HCM) - Huỳnh Tấn Phát
Quận
Quận 7
Địa chỉ
459 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm