Mầm non Cozy House

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Cozy House

Mầm non Cozy House được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với cả chiều sâu và bề rộng. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ cùng với chương trình đào tạo bài bản, các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước phát triển trên thế giới; Chế độ dinh dưỡng của trường được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của viện dinh dưỡng đảm bảo cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trong khu vực và ngành giáo dục mầm non. Trường đã trở thành một trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt, chuyên nghiệp, không phụ lòng tin của các bậc phụ huynh giao phó.

Mầm non Cozy House mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Với sự nỗ lực không ngừng, Cozy House, nơi “Nuôi dưỡng yêu thương” luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để chắp cánh ước mơ cho các con, là nơi để các bậc cha mẹ gửi trọn niềm tin!

Các chi nhánh thuộc Mầm non Cozy House

1. Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

Kiddi viết: Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất...

Phương Thanh viết Bé nhà mình gửi ở đây, điều mình đặc biệt thích là cô hiệu trưởng ở đây tốt nghiệp ĐHSP ngoại ngữ...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Nguyễn Phương Thanh
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 21, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình gửi ở đây, điều mình đặc biệt thích là cô hiệu trưởng ở đây tốt nghiệp ĐHSP ngoại ngữ là người có trình độ và tâm tính cũng rất nhẹ nhàng. Cơ sở vật chất xem có vẻ ngon lành. Mình kết nhất là bàn ghế cao cấp ở trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Võ Phương Ngọc
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 21, Tháng sáu, 2016

Mình có cho con qua trường chơi vài lần, thấy cu cậu thích nên đăng ký luôn. Cơ sở vật chất thì khá đẹp, giáo viên thì thấy rất nhiệt tình, cô Quản lý thì khá nhẹ nhàng và chu đáo.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Trương Nhã Sương
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 17, Tháng sáu, 2016

Nhím nhà mình cũng đang học ở Cozy House đây.Thật sự là ưng trường lắm ấy. Thấy Nhím lớn rồi hôm trước định cho sang trường công mà con nhất định không chịu vì quấn cô giáo của Cozy quá. Nên lại cho con ở lại, gửi con ở đây cứ yên tâm đi làm thôi, các cô chăm sóc con tận tâm lắm nên mẹ chẳng lo gì. Nhím nhà mình còn tham gia đủ các lớp năng khiếu ở trường nữa cơ: Tiếng anh, múa ba lê, đàn piano...Nàng thích lắm.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 23, Tháng tám, 2016

Bạn Trần Hà ơi, trường có camera trực tuyến đó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết chi tiết hơn về chương trình học của bé nhé!

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Trúc Quân
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 09, Tháng sáu, 2016

Bé nhà e năm nay 2 tuổi. Em muốn cho bạn ấy đi học mà chưa biết chọn trường nào ạ. Hôm trước vào xem trường Mầm non Cozy House ở Hoàng Cầu. Nhìn chung là thấy mọi thứ khá ổn, lớp học thoáng mát, thấy cô với trẻ khá vui vẻ. Đang xem xét trường này cho con theo học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Hải San
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 25, Tháng sáu, 2016

Mình mới đăng ký cho bé nhà mình học ở Cozy xong vì có chút sân nên mình vẫn quyết định cho bé nhà mình học ở đây mặc dù hơi xa nhà 1 chút.
Đánh giá: thấy cũng tạm ổn, cô phụ trách khá nhiệt tình, các cô trông thì chưa đánh giá nhiều nhưng nhìn 2 cô thấy cũng tạm, 1 cô ok, không biết cô trông bé nhà mình thì sẽ ra sao hy vọng là sẽ gặp được cô nhiệt tình để chăm bé nhà mình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu, 23, Tháng tám, 2016

Trường có camera hok ah? vào trang wed của trường để xem giới thiệu ah? Chương trình học của các cháu. Đề nghị nhà trường cho thêm chi tiết ah

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi