Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu

Học phí: 2,6 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Ăn sáng

Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả chiều sâu và bề rộng mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao. Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Với sự nỗ lực không ngừng, Cozy House - Hoàng Cầu nơi “Nuôi dưỡng yêu thương” luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để chắp cánh ước mơ cho các con, là nơi để các bậc cha mẹ gửi trọn niềm tin!


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại: 08 phòng học thoáng mát, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc và giáo dục trẻ: điều hoà 2 chiều, Tivi, đầu đĩa, quạt, thảm trải sàn vào mùa đông, đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi.

Đồ dùng, đồ chơi được bổ sung hàng tháng để đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục.

Bếp ăn môt chiều, khử độc bằng ozon.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ, trẻ sẽ được:

 • Học mà chơi, chơi mà học.
 • Học từ các trải nghiệm.
 • Khuyến khích mà không ép buộc.
 • Tuyệt đối ngăn chặn các hành vi phản giáo dục và tiêu cực trong nhà trường.
  • Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

   Nhà trường mong muốn các phát triển khả năng tư duy độc lập, tính sáng tạo qua việc chơi mà học của chính các con. Đồng thời mong các con phát triển về mặt quan hệ xã hội và cảm xúc tốt, đây cũng là bước vô cùng quan trọng định hình hành vi xã hội sau này của các con.

   Với các bé 5 tuổi – lứa tuổi sắp tốt nghiệp Trường Mầm non, các bé được các cô giáo tổ chức đi Thăm quan Trường tiểu học, trẻ được xem các anh, các chị học và chơi, qua đó chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ khi bước vào Lớp 1.

   Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao:

   • Nhà trẻ 18-24 tháng: 1 cô/ 5 trẻ (tối đa 10 cháu/lớp)
   • Nhà trẻ 24-36: 1 cô/ 6 trẻ (tối đa 12 – 15 cháu, tuỳ diện tích phòng học)
   • Mẫu giáo: 1 cô/8 trẻ (tối đa 15 – 18 cháu tuỳ diện tích phòng học)

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Ngoài ra, nhà trường còn mời giáo viên năng khiếu có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc với trẻ tham gia trong các giờ hoạt động năng khiếu.


Chế độ dinh dưỡng

Các bữa ăn trong ngày theo thực đơn chi tiết được gửi kèm trong sổ liên lạc hàng tuần.

Thực phẩm tươi sống được cung cấp hàng ngày bởi Công ty Thực phẩm For Life theo hợp đồng Cung Cấp Thực Phẩm Sạch số 50/2009/HĐMB.

Thực đơn của bộ được thiết kế theo mùa với các loại thức ăn phong phú không lặp lại trong tuần. Khẩu phần ăn được tính toán bằng phần mềm Nutrikids hiện đang được ứng dụng trong các trường mầm non.

Các món ăn trong thực đơn cung cấp khoảng 70% nhu cầu calo hàng ngày của trẻ (1300Kcal/ngày đối với nhà trẻ và 1600Kcal/ngày đối với trẻ mẫu giáo).

Để bữa ăn là niềm vui thích chứ không phải là nỗi sợ hãi của bé, nhà trường khuyến khích các bé từ 24 tháng trở lên tự phục vụ trong bữa ăn nhằm tạo cho bé thói quen ăn uống theo nhu cầu chứ không phải do ép buộc.

Đối với các bé mới ốm dậy hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, bếp ăn của nhà trường sẽ có chế độ riêng dành cho các bé.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí