Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

thuộc Mầm non Cozy House, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

Tổng quan

Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả chiều sâu và bề rộng mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao. Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Với sự nỗ lực không ngừng, Cozy House - Hoàng Cầu nơi “Nuôi dưỡng yêu thương” luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để chắp cánh ước mơ cho các con, là nơi để các bậc cha mẹ gửi trọn niềm tin!

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại: 08 phòng học thoáng mát, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc và giáo dục trẻ: điều hoà 2 chiều, Tivi, đầu đĩa, quạt, thảm trải sàn vào mùa đông, đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi.

Đồ dùng, đồ chơi được bổ sung hàng tháng để đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục.

Bếp ăn môt chiều, khử độc bằng ozon.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 6.000đ/ngày (cháo, bún, phở, súp, …).

Trông trẻ ngày thứ 7 trong một tháng: Mức phí là 130.000 đ/ngày đó bao gồm tiền ăn, thời gian từ 7.00 đến 17.30).

Nhà trường không thu phí trông muộn đến trước 6h00 chiều (Phí trả muộn sau 6h00 chiều là 20.000đ và sau 6h30 là 30.000đ).

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ, trẻ sẽ được:

 • Học mà chơi, chơi mà học.
 • Học từ các trải nghiệm.
 • Khuyến khích mà không ép buộc.
 • Tuyệt đối ngăn chặn các hành vi phản giáo dục và tiêu cực trong nhà trường.
  • Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

   Nhà trường mong muốn các phát triển khả năng tư duy độc lập, tính sáng tạo qua việc chơi mà học của chính các con. Đồng thời mong các con phát triển về mặt quan hệ xã hội và cảm xúc tốt, đây cũng là bước vô cùng quan trọng định hình hành vi xã hội sau này của các con.

   Với các bé 5 tuổi – lứa tuổi sắp tốt nghiệp Trường Mầm non, các bé được các cô giáo tổ chức đi Thăm quan Trường tiểu học, trẻ được xem các anh, các chị học và chơi, qua đó chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ khi bước vào Lớp 1.

   Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao:

   • Nhà trẻ 18-24 tháng: 1 cô/ 5 trẻ (tối đa 10 cháu/lớp)
   • Nhà trẻ 24-36: 1 cô/ 6 trẻ (tối đa 12 – 15 cháu, tuỳ diện tích phòng học)
   • Mẫu giáo: 1 cô/8 trẻ (tối đa 15 – 18 cháu tuỳ diện tích phòng học)

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Ngoài ra, nhà trường còn mời giáo viên năng khiếu có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc với trẻ tham gia trong các giờ hoạt động năng khiếu.

Chế độ dinh dưỡng

Các bữa ăn trong ngày theo thực đơn chi tiết được gửi kèm trong sổ liên lạc hàng tuần.

Thực phẩm tươi sống được cung cấp hàng ngày bởi Công ty Thực phẩm For Life theo hợp đồng Cung Cấp Thực Phẩm Sạch số 50/2009/HĐMB.

Thực đơn của bộ được thiết kế theo mùa với các loại thức ăn phong phú không lặp lại trong tuần. Khẩu phần ăn được tính toán bằng phần mềm Nutrikids hiện đang được ứng dụng trong các trường mầm non.

Các món ăn trong thực đơn cung cấp khoảng 70% nhu cầu calo hàng ngày của trẻ (1300Kcal/ngày đối với nhà trẻ và 1600Kcal/ngày đối với trẻ mẫu giáo).

Để bữa ăn là niềm vui thích chứ không phải là nỗi sợ hãi của bé, nhà trường khuyến khích các bé từ 24 tháng trở lên tự phục vụ trong bữa ăn nhằm tạo cho bé thói quen ăn uống theo nhu cầu chứ không phải do ép buộc.

Đối với các bé mới ốm dậy hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, bếp ăn của nhà trường sẽ có chế độ riêng dành cho các bé.

Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu
Cơ sở giáo dục
Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Nguyễn Phương Thanh
21, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình gửi ở đây, điều mình đặc biệt thích là cô hiệu trưởng ở đây tốt nghiệp ĐHSP ngoại ngữ là người có trình độ và tâm tính cũng rất nhẹ nhàng. Cơ sở vật chất xem có vẻ ngon lành. Mình kết nhất là bàn ghế cao cấp ở trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Võ Phương Ngọc
21, Tháng sáu, 2016

Mình có cho con qua trường chơi vài lần, thấy cu cậu thích nên đăng ký luôn. Cơ sở vật chất thì khá đẹp, giáo viên thì thấy rất nhiệt tình, cô Quản lý thì khá nhẹ nhàng và chu đáo.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Trương Nhã Sương
17, Tháng sáu, 2016

Nhím nhà mình cũng đang học ở Cozy House đây.Thật sự là ưng trường lắm ấy. Thấy Nhím lớn rồi hôm trước định cho sang trường công mà con nhất định không chịu vì quấn cô giáo của Cozy quá. Nên lại cho con ở lại, gửi con ở đây cứ yên tâm đi làm thôi, các cô chăm sóc con tận tâm lắm nên mẹ chẳng lo gì. Nhím nhà mình còn tham gia đủ các lớp năng khiếu ở trường nữa cơ: Tiếng anh, múa ba lê, đàn piano...Nàng thích lắm.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
23, Tháng tám, 2016

Bạn Trần Hà ơi, trường có camera trực tuyến đó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết chi tiết hơn về chương trình học của bé nhé!

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Trúc Quân
09, Tháng sáu, 2016

Bé nhà e năm nay 2 tuổi. Em muốn cho bạn ấy đi học mà chưa biết chọn trường nào ạ. Hôm trước vào xem trường Mầm non Cozy House ở Hoàng Cầu. Nhìn chung là thấy mọi thứ khá ổn, lớp học thoáng mát, thấy cô với trẻ khá vui vẻ. Đang xem xét trường này cho con theo học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Hải San
25, Tháng sáu, 2016

Mình mới đăng ký cho bé nhà mình học ở Cozy xong vì có chút sân nên mình vẫn quyết định cho bé nhà mình học ở đây mặc dù hơi xa nhà 1 chút.
Đánh giá: thấy cũng tạm ổn, cô phụ trách khá nhiệt tình, các cô trông thì chưa đánh giá nhiều nhưng nhìn 2 cô thấy cũng tạm, 1 cô ok, không biết cô trông bé nhà mình thì sẽ ra sao hy vọng là sẽ gặp được cô nhiệt tình để chăm bé nhà mình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
23, Tháng tám, 2016

Trường có camera hok ah? vào trang wed của trường để xem giới thiệu ah? Chương trình học của các cháu. Đề nghị nhà trường cho thêm chi tiết ah

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm