Mầm Non Chuông Gió

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Chuông Gió

Trường mầm non tư thục Chuông Gió với đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường đều được tuyển chọn kỹ càng, đã làm việc trong ngành mầm non từ 3 năm trở lên, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên từng nhóm lớp. Các giáo viên tất cả đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt chuẩn và trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi.

Với diện tích rộng rãi, bên cạnh trường là ngõ nhỏ nên đón được ánh sáng và thoáng mát (diện tích 150m vuông x 7 tầng). Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi, đầu đĩa, máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, kệ sách, tủ đựng balô, bàn ghế, bình nước nóng hai chiều, hệ thống camera trực tuyến… và sảnh tầng 1 thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động của các con mỗi ngày.

Nhà trường hiện đang có bốn lớp gồm lớp A1 từ 12 đến 24 tháng, lớp A2 các bé từ 24 đến 36 tháng, lớp A3 36 đến 48 tháng, lớp A4 từ 48 đến 60 tháng. Nhà trường cam kết không vượt quá số trẻ quy định trong một lớp để có thể theo dõi sự phát triển cũng như chăm sóc các con một cách tốt nhất.

Các chi nhánh thuộc Mầm Non Chuông Gió

1. Mầm Non Chuông Gió - Giáp Nhị

Kiddi viết: Trường mầm non tư thục Chuông Gió - Giáp Nhị thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo...

Ảnh

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi