Mầm Non Chuông Gió - Giáp Nhị

thuộc Mầm Non Chuông Gió, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Chuông Gió - Giáp Nhị

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Chuông Gió - Giáp Nhị thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Với đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường đều được tuyển chọn kỹ càng, đã làm việc trong ngành mầm non từ 3 năm trở lên, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên từng nhóm lớp. Các giáo viên tất cả đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt chuẩn và trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi.

Với diện tích rộng rãi, bên cạnh trường là ngõ nhỏ nên đón được ánh sáng và thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi, đầu đĩa, máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, kệ sách, tủ đựng balô, bàn ghế, bình nước nóng hai chiều, hệ thống camera trực tuyến… và sảnh tầng 1 thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động của các con mỗi ngày. Nhà trường cam kết không vượt quá số trẻ quy định trong một lớp để có thể theo dõi sự phát triển cũng như chăm sóc các con một cách tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 950.000 đ - 1.050.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Diện tích rộng rãi, bên cạnh trường là ngõ nhỏ nên đón được ánh sáng và thoáng mát. Diện tích 150m vuông x 7 tầng. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi, đầu đĩa, máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, kệ sách, tủ đựng balô, bàn ghế, bình nước nóng hai chiều, hệ thống camera trực tuyến… và sảnh tầng 1 thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động của các con mỗi ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường đều được tuyển chọn kỹ càng, đã làm việc trong ngành mầm non từ 3 năm trở lên, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên từng nhóm lớp. Các giáo viên tất cả đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt chuẩn và trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi. Ban Giám Hiệu luôn tạo điều kiện cho các giáo viên bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn hàng năm.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phong phú và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Thực đơn của các con thay đổi hàng tuần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo Tháp dinh dưỡng. Thực phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh.

Mầm Non Chuông Gió - Giáp Nhị
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Chuông Gió - Giáp Nhị
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 18, Ngõ 88/61, Giáp Nhị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm