Little Green by KinderGreen

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Green by KinderGreen

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn niềm vui và những điều thú vị. Là cha mẹ, là những nhà giáo chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Khi bé chập chững tự bước trên con đường đến với tương lai, hẳn bạn sẽ có nhiều băn khoăn, lo lắng giữa những quyết định lựa chọn trường cho bé. Trường của con sẽ có không gian xanh với ánh nắng ngập tràn, con phải được yêu thương, chăm sóc, đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi; Trường của con sẽ là nơi lý tưởng để con học được những điều hay, được phát triển kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và là một môi trường thân thiện, sạch sẽ, là nơi mà con thích đến mỗi ngày, hào hứng tiếp nhận những hiểu biết đầu tiên về thế giới & môi trường tự nhiên, xã hội xung quanh mình...

Little Green trực thuộc hệ thống giáo dục KinderGreen – là một tổ chức giáo dục đi tiên phong trong việc phát triển mô hình trường mầm non thiên nhiên ở Việt Nam, mong muốn tạo dựng cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Câu hỏi đầu tiên của chúng tôi luôn là "Điều gì tốt nhất cho trẻ'' - từ đó, chúng tôi thiết kế cơ sở vật chất, xây dựng chương trình học, lựa chọn các phương pháp giáo dục và tích hợp các trải nghiệm phù hợp, hiệu quả nhất cho trẻ.

Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi lựa chọn Little Green, ở hành trình ấy bạn và bé sẽ khám phá một ngôi trường ấm áp & hạnh phúc, cùng con trải qua một giai đoạn tuổi thơ vui vẻ - nơi mà bé được yêu thương chăm sóc như chính trong vòng tay của cha mẹ, được phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ với bạn bè đồng trang lứa. Khi cùng bé yêu bước vào khu vườn ngập tràn yêu thương Little Green, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào - được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng & nhân cách trong trẻ. Bạn sẽ tin rằng “Chọn trường là chọn cả tương lai cho con”.

Hãy luôn đồng hành với Little Green để theo dõi những gì chúng tôi đang làm với tất cả yêu thương, chăm chút và tôn trọng dành cho các con.

Các chi nhánh thuộc Mầm Non Little Green by KinderGreen

1. Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân

Kiddi viết: Trường Mầm non Song Ngữ LittleGreen – Tô Ngọc Vân trực thuộc hệ thống giáo dục KinderGreen – là...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi