Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân

thuộc Little Green by KinderGreen, Quận Tây Hồ

Clip giới thiệu Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân

Tổng quan

Trường Mầm non Song Ngữ LittleGreen – Tô Ngọc Vân trực thuộc hệ thống giáo dục KinderGreen – là tổ chức đi tiên phong trong việc phát triển mô hình giáo dục mầm non thiên nhiên ở Việt Nam. Nhà trường tin tưởng rằng, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một môi trường an toàn, hạnh phúc, tôn trọng và gần gũi với thiên nhiên là khởi điểm của con người hạnh phúc sau này.

LittleGreen – Tô Ngọc Vân nằm trên con phố nhỏ bên bờ Hồ Tây, với thiết kế như một khu vườn xanh mát, an lành với cây cỏ và hoa tươi bốn mùa - nơi trẻ được thỏa sức chạy nhảy vui đùa, bay bổng cùng sự tò mò và trí tưởng tượng của mình. Các phòng học có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy lọc không khí tiên tiến, hiện đại... được thiết kế thân thiện, nhiều màu sắc. Ngoài ra, LittleGreen – Tô Ngọc Vân còn có một khu vườn tràn ngập sắc xanh của cây cối, nơi sẵn sàng cho những giờ học ngoài trời, hay tiệc trà chiều dưới ánh nắng ấm ấp.

Trường Mầm non Song Ngữ LittleGreen – Tô Ngọc Vân mua bản quyền và áp dụng phương pháp giáo dục HighScope bản quyền của Hoa Kỳ xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ chương trình học. Với phương pháp này, trẻ khám phá thế giới dựa trên những trải nghiệm với mọi người xung quanh, với các sự vật, sự kiện, hiện tượng và ý tưởng của riêng mình. Với chương trình song ngữ tại LittleGreen – Tô Ngọc Vân, trẻ được học Tiếng Anh và ngữ âm Phonics hàng ngày với giáo viên bản xứ. Việc nghe và sử dụng ngoại ngữ sẽ thông qua các hoạt động: Toán, Khám phá khoa học, Nghệ thuật…

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên ngành Giáo dục mầm non. Bên cạnh trình độ chuyên môn đạt chuẩn, các thầy cô cũng là những người yêu nghề mến trẻ, tận tâm và ham học hỏi.

Trường sử dụng nguồn thực phẩm được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, từ các nhà cung cấp uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Bếp ăn một chiều đúng chuẩn, các bữa ăn đa dạng từ nguyên liệu đến cách chế biến, vừa đảm bảo giá trị dinh dưỡng, đồng thời khuyến khích trẻ hình thành thói quen ăn uống độc lập, ăn theo nhu cầu của cơ thể chứ không bị ép buộc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 8.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (0243) 928-3222
  • Địa chỉ: Nhà số 18, ngõ 11, phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

LittleGreen là ngôi trường được xây nên để hướng tới phương pháp học tập gần gũi với thiên nhiên. Ngôi trường có sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn nhiều màu sắc với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau. Các con cũng có một khu vườn, với những lối đi bằng đá, nơi sẵn sàng để tổ chức những giờ học ở ngoài trời dưới ánh nắng sớm, hay bàn tiệc trà chiều. Và ở KinderGreen, học sinh tạo được thói quen bảo vệ và gìn giữ môi trường. Các con được thỏa sức sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động sử dụng vật liệu tự nhiên hoặc đồ tái chế.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Little Green mua bản quyền và áp dụng phương pháp giáo dục HighScope của Hoa Kỳ xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ chương trình học. Phương pháp Highscope được xây dựng dựa trên kết quả của các nghiên cứu chuyên sâu cho rằng, trẻ tiếp thu tốt nhất khi được chủ động tham gia vào quá trình học tập. Trẻ khám phá thế giới xung quanh dựa trên những trải nghiệm của trẻ với những người xung quanh, với các sự vật, các sự kiện, hiện tượng và các ý tưởng của trẻ.

Chương trình học HighScope tại Little Green đảm bảo các yếu tố đặc trưng quan trọng sau:

Sự tương tác giữa giáo viên và trẻ

Trong Chương trình HighScope, ngoài việc hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ, khuyến khích và tạo nhiều cơ hội cho trẻ, giáo viên còn trực tiếp tham gia hoạt động với trẻ, cùng chia sẻ các vai trò: người lãnh đạo nhóm, thành viên của nhóm, người nói và người nghe. Giáo viên tương tác với trẻ bằng cách chia sẻ quyền quyết định với trẻ, chú trọng vào các điểm mạnh của trẻ, tạo nên các mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ trẻ thực hiện các ý tưởng của trẻ và gợi mở cho trẻ các cách giải quyết vấn đề khi có khúc mắc nảy sinh. Giáo viên tôn trọng trẻ và những lựa chọn của trẻ, khuyến khích tính độc lập và sự sáng tạo của trẻ. Giáo viên cung cấp cho trẻ các học liệu (đồ dùng, đồ chơi, nguyên vật liệu…) và các kinh nghiệm mà trẻ cần để học hỏi.

Thời gian hoạt động ngoài trời

Vui chơi ngoài trời với thời lượng hàng ngày tối thiểu 30 phút là một trong những yêu cầu đặc thù của phương pháp này. Con trẻ cần được tham gia các hoạt động sôi nổi, mạnh mẽ như chạy, nhảy, trèo, lăn và thỏa sức hò hét. Thời gian ngoài trời trẻ sẽ được hưởng bầu không khí trong lành từ thiên nhiên, giải phóng năng lượng và tận hưởng cảm giác thoải mái tự do khi được di chuyển, lựa chọn hoạt động vui chơi và bạn chơi của mình. Cũng như ở KinderGreen, tại Little Green các bé không chỉ có giờ chơi ngoài trời mà các cô cũng tận dụng tối đa không gian xanh khi đưa các giờ học và hoạt động khác của trẻ ra ngoài trời khi có thể.

Chuỗi hoạt động Lập Kế Hoạch – Thực Hiện – Đánh Giá (Plan – Do - Review)

Chuỗi hoạt động gồm 3 bước này cũng là điểm nhấn đặc biệt để hình thành sự chủ động và tôn trọng trẻ trong phương pháp HighScope. Trong đó bước đầu tiên kéo dài từ 10 – 15 phút để trẻ lên và trình bày kế hoạch của mình bao gồm hoạt động, học liệu, bạn chơi cùng trẻ chọn. Bước tiếp theo trẻ sẽ thực hiện kế hoạch trong 40 – 45 phút và cuối cùng là 10 – 15 phút để trẻ cùng cô và các bạn nhớ lại và xem xét những gì trẻ đã thực hiện. Trong 2 bước kể trên trẻ sẽ được hướng dẫn để có thể tự dọn dẹp và thu dọn đồ đã sử dụng.

Thời gian hoạt động theo nhóm lớn

Thời gian hoạt động trong nhóm lớn sẽ tạo cho trẻ ý thức cộng đồng. Với nhóm lớn, tất cả trẻ cùng với giáo viên sẽ cùng tham gia một nhóm hoạt động với các hoạt động như Âm nhạc, Văn học, Nghệ thuật, Toán, Khám phá môi trường… Trong hoạt động này, trẻ sẽ có cơ hội đảm nhận vai trò lãnh đạo trong nhóm

Thời gian hoạt động theo nhóm nhỏ

Trong hoạt động này, một nhóm nhỏ khoảng 7 - 9 trẻ sẽ cùng một giáo viên khám phá học liệu, và giải quyết các tình huống và vần đề trong lúc thực hiện theo cách mà trẻ muốn.

Đội ngũ giáo viên

  • CHUYÊN MÔN

Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non, đồng thời được tham gia vào những buổi đào tạo hàng tuần với các chuyên gia giàu kinh nghiệm

  • TÂM HUYẾT

Họ là những nhà giáo hội tụ được các nền tảng cốt yếu: yêu thương học sinh, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, có tư duy đổi mới giáo dục, tận tâm, ham học hỏi và cầu thị.

  • LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM

Với quan điểm “Mỗi đứa trẻ là một người thầy”, toàn bộ quá trình chăm sóc, giảng dạy tại Little Green đều căn cứ vào khả năng, nhu cầu, kinh nghiệm sống của trẻ để tạo nhiều nhất những cơ hội cho trẻ được chủ động khám phá thế giới xung quanh

Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Little Green by KinderGreen - Tô Ngọc Vân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Nhà số 18, ngõ 11, phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận