Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC

Trường Mầm Non HTC luôn đảm bảo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đã và đang từng bước phấn đấu trở thành trường Mầm non chất lượng cao trong nước và tiếp cận chuẩn quốc tế.

Với môi trường sinh hoạt học tập hiện đại, thân thiện, phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Trẻ được thực hành kỹ năng sống, học cách tự chăm sóc bản thân, thói quen ngăn nắp gọn gàng, phát huy tính tự lập. Thông qua các bài tập, trò chơi sinh động sẽ giúp phát triển giác quan, ngôn ngữ, tư duy toán học, cảm thụ thẩm mỹ và khám phá thế giới xung quanh một cách tinh tế bằng các giác quan nhạy bén của mình.

Trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ, trường Mầm non HTC luôn chú trọng việc nghiên cứu và lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, nhằm hướng tới sự phát triển các lĩnh vực thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ cho trẻ.

Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn tích cực dẫn đầu việc thực hiện tốt các chuyên đề do Phòng Giáo dục – Đào tạo Thanh Xuân và Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội phát động. Trường còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, thiết kế mạng nội bộ, nối mạng Internet với 100% cán bộ, giáo viên đã sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, các trang thiết bị giáo dục hiện đại nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Với quyết tâm cao của BGH nhà trường và toàn thể CB-GV-NV, trường Mầm Non chất lượng cao HTC sẽ luôn là địa chỉ vàng của các bậc phụ huynh học sinh, Nhà trường sẽ ngày càng phát triển và vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập như hiện nay.

Các chi nhánh thuộc Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC

1. Trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn

Kiddi viết: Trường mầm non Clever Kids Montessori - Nguyễn Sơn thuộc hệ thống trường mầm non chất lượng cao...

Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định

2. Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định

Kiddi viết: Với ưu thế tọa lạc trong con ngõ lớn có không gian an toàn, không khí trong lành và rất thuận lợi...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi