Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định

thuộc Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định

Tổng quan

Với ưu thế tọa lạc trong con ngõ lớn có không gian an toàn, không khí trong lành và rất thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ, Trường Mầm non Happy Kids Garden – Trương Định sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của 1 trường mầm non tiêu chuẩn.

Trường có diện tích hơn 600m2 và sân chơi ngoài trời xanh mát hơn 100m2. Diện tích lớp học rộng rãi với đồ chơi, đồ dùng học tập đầy đủ, phong phú. Phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên và lắp đặt đầy đủ tiện ích: tivi phục vụ dạy học, điều hòa, camera theo dõi,... Bên cạnh đó, các phòng học chức năng, phòng học thể chất, phòng chơi được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, giáo cụ, phục vụ cho việc học tập, vui chơi của các con.

Trường Mầm non Happy Kids Garden – Trương Định áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực: thực hành cuộc sống, toán học, giác quan, ngôn ngữ và văn hóa; Chương trình Tiếng Anh song ngữ với sự tham gia giảng dạy từ các Giáo viên nước ngoài có uy tín. Bên cạnh đó kết hợp Reggio Emillia giúp kích thích sự tò mò, tăng khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng và sáo tạo. Mặt khác, giúp trẻ phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm để trẻ tự tin hơn.

Nhà trường luôn chú trọng rèn luyện cho các bé về các kỹ năng trong cuộc sống thông qua những tiết học thực tế và năng khiếu với chương trình Văn - Thể - Mỹ; phát triển các kỹ năng mềm, phát triển các năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, múa, võ,... cùng chương trình thể chất Gokids - Bản quyền Úc. Hàng tháng trẻ đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đánh giá vững vàng trong chuyên môn, được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Đặc biệt, các cô luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng bé để từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Các bữa ăn hàng ngày tại trường Mầm non Happy Kids Garden – Trương Định sử dụng thực phẩm của công ty thực phẩm sạch, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm; thực đơn hàng ngày và chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn được cân đối phù hợp với thể trạng trẻ mầm non để đảm bảo sức khỏe cho bé suốt cả ngày dài.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tổng diện tích lên tới 600m2
 • Diện tích phòng học từ 30m2 - 60m2
 • Không gian thoáng sáng, khang trang, sạch đẹp và hiện đại
 • Lớp học lát sàn gỗ, lắp điều hòa hai chiều và đầy đủ giáo cụ, đồ chơi

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Tiền ăn: 40.000đ/ ngày
 • Học phí thứ 7: 200.000đ/ tháng

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ths. Nguyễn Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường, tốt nghiệp đại học ngành Tâm lý trẻ em Đại học sư phạm Hà Nội. Nguyên giảng viên khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương ( Từ năm 2008 đến 2010); Cao học ngành Giáo dục học ( Mầm non) Từ 2010 đến 2012; Từ 2012 đến nay Hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao HTC

Phương pháp giáo dục

Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

 • Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.
 • Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh… nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.

Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên. Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Ngoài ra nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm việc giảng dạy môn múa, đàn, vẽ, Kịch MC, tiếng Anh với người nước ngoài… Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên tham vấn, can thiệp và giúp đỡ trẻ đặc biệt (khuyết tật trí tuệ thể nhẹ) hòa nhập với môi trường giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Happy Kids Garden - Trương Định
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 186, Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm