Future Kids Kindergarten

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Future Kids Kindergarten

Đến với Future Kids Kindergarden, ngoài việc áp dụng phương pháp Reggio Emilia cho trẻ thì Montessori cũng được trường đề cao và áp dụng vào những tiết học cho trẻ. Nhà trường luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho một đứa trẻ, không như nhiều phương pháp giáo dục khác đang cố muốn “nhào nặn” đứa trẻ, đang cố biến những đứa trẻ thành “công cụ” hay “ sản phẩm” do chính ba mẹ muốn. Thì ở Future Kids luôn coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, luôn muốn trẻ có thể hình thành các kỹ năng cơ bản từ rất sớm, giúp trẻ phát triển tối đa các giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy logic, và được giáo dục về tính nhân văn. Đó là những gì mà Future Kids luôn muốn mang đến cho đứa trẻ thông qua hai phương pháp giáo dục sớm.

Chúc các bạn nhỏ có một khoảng thời gian Chơi – Khám phá – họchỏi thật hiệu quả tại Future Kids Kindergarden.

Điểm mạnh của Future Kids Kindergarden.

Vì sao Future Kids Kindergarden chú trọng phát triển nhân cách trẻ theo hướng giáo dục Nhật Bản và phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia và Montessori:

  • Trong bối cảnh thế giới hiện đại không ngừng phát triền, việc giúp cho trẻ hình thành được những tính cách và thói quen tốt, những hành vi chuẩn mực và thái độ sống đúng là điều rất quan trọng.

  • Mầm Non Future Kids Kindergarden mong muốn được áp dụng những bài học mà người Nhật đã dạy con, vừa xây dựng chương trình phù hợp với từng độ tuổi để tạo ra những nền tảng vững chắc giúp trẻ xây dựng nhân cách ngay từ những năm tháng đầu đời.
  • Sử dụng TA như một ngôn ngữ thứ 2 (Chương trình Grapeseed – Nhật Bản).

Các chi nhánh thuộc Future Kids Kindergarten

1. Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi

Kiddi viết: Trường Mầm non Future Kids Kindergarten (Những đứa trẻ tương lai) - Nguyễn Văn Trỗi được thành...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi