Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi

thuộc Future Kids Kindergarten, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi

Tổng quan

Trường Mầm non Future Kids Kindergarten (Những đứa trẻ tương lai) - Nguyễn Văn Trỗi được thành lập năm 2016, là môi trường giáo dục ưu việt với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư rất kỹ lưỡng các trang thiết bị, đồ chơi hiện đại được nhập khẩu từ Đức.

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với điều hòa hai chiều, máy tính và loa hỗ trợ các tiết học, camera giám sát, đầy đủ ánh sáng và tiện nghi nhằm đem lại các bé một môi trường học phù hợp giúp các bé có một nền tảng xây dựng nhân cách vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời.

Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ ngay từ giai đoạn vàng “Phát triển trí thông minh đa diện” từ 1 - 6 tuổi, nhà trường chú trọng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia và giáo dục Nhật Bản - nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện (sớm hình thành các kỹ năng cơ bản, các giác quan, ngôn ngữ, tư duy logic và được giáo dục về tính nhân văn).

Ngoài những giờ học kỹ năng sống, các bé được tham gia các tiết học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ với mục tiêu sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Hàng tháng, trường Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi tổ chức các buổi học dã ngoại kết hợp các môn học năng khiếu nhằm kích thích trẻ vận động, tự lập, sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi là những cô giáo trẻ, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, 100% giáo viên tham gia tập huấn thường xuyên các khóa đào tạo nhằm đảm bảo đem lại cho bé những giá trị tốt đẹp nhất.

Để bé được phát triển cân đối cả về mặt thể chất, nhà trường đặc biệt chú trọng chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Trường Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi cam kết thực phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng từ phía công ty thực phẩm Nguyên Phong.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 2.400.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Lớp 2 tuổi còn 5 bạn

Lớp 3 tuổi còn 5 bạn

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn và kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại, đồ chơi nhập khẩu từ Đức, điều hòa hai chiều, có máy tinh và loa riêng biệt của lớp phụ đạo cho các tiết học vận động và tiếng anh.
  • Phòng học thông thoáng, rộng rãi thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng cho các con.
  • Hệ thống camera HD trực tuyến.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muôn sau 30.000đ/h sau 18h00

Nhà trường sẽ tính phí vào chu kỳ tiếp theo của tháng.

Hình ảnh tại Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mầm non và có kinh nghiệm, chuyên môn cao về giáo dục truyền thống cũng như phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia.

Phương pháp giáo dục

Về chương trình đào tạo: Các chuyên gia giáo dục trên thế giới đã nhận định “Đỉnh cao của sự đua tranh về giáo dục trong thế kỷ 21 không phải là ở Đại học mà là ở giai đoạn tuổi trước khi đi học (Nhà trẻ-Mẫu giáo)”bởi đây là giai đoạn vàng để phát triển “Trí thông minh đa diện” của đời người (1 – 6 tuổi), nếu bỏ qua giai đoạn này thì chúng ta sẽ không còn cơ hội để cải thiện nó nữa.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia & Montessori, đây chính là phương pháp giáo dục sớm được chứng minh có tác dụng kích thích trực tiếp lên não bộ để giúp trẻ phát triển tối đa 8 loại trí thông minh của con người.

Lớp học Reggio Emilia được trang trí Bức họa đồng quê mà ở đó trẻ em làm trung tâm và xung quanh bé là những vật liệu thiên nhiên thô – đây chính là nguyên liệu an toàn và cốt lõi để bé phát triển trí thông minh sáng tạo.

Chấp nhận trẻ học bằng cách Thử - Sai. Cho phép trẻ được làm sai trước khi làm đúng, tránh áp đặt hay gây áp lực với trẻ và đảm bảo cho trẻ tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động chờ sự giáo dục phía người lớn.

Đến với trường Mầm non Future Kids Kindergarten, ngoài việc áp dụng phương pháp Reggio Emilia cho trẻ thì nhà trường cũng đề cao phương pháp Montessori và áp dụng vào những tiết học cho trẻ, đem đến những điều tốt nhất cho một đứa trẻ, không như nhiều phương pháp giáo dục khác đang cố muốn “nhào nặn” đứa trẻ, đang cố biến những đứa trẻ thành “công cụ” hay “ sản phẩm” do chính ba mẹ muốn. Trường luôn coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, luôn muốn trẻ có thể hình thành các kỹ năng cơ bản từ rất sớm, giúp trẻ phát triển tối đa các giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy logic, và được giáo dục về tính nhân văn. Đó là những gì mà trường Mầm non Future Kids luôn muốn mang đến cho đứa trẻ thông qua hai phương pháp giáo dục sớm.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của trường Mầm non Future Kids là những giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, có đầy đủ bằng cấp về chuyên môn và được đánh giá xếp loại cao trong các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sự phạm cũng như nghiệp vụ chăm nuôi, chăm sóc trẻ.

Giáo viên Tiếng Anh có trình độ đại học, và có nhiều năm kinh nghiệm dạy các trường mầm non,

Giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ và có thời gian lưu trú dài hạn.

Chế độ dinh dưỡng

  • Về chăm sóc và nuôi dưỡng: 100% giáo viên được tham gia tập huấn thường xuyên các khóa đào tạo về Luật chăm sóc,bảo vệ trẻ em và phòng chống Bạo lực học đường; Khóa học Tâm lý trẻ em; Khóa học áp dụng PP giáo dục sớm…cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.
  • Nhà trường nhập nguồn nguyên liệu đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho trẻ từ nhà cung cấp thực phẩm Nguyên Phong.
 Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi
Cơ sở giáo dục
Mầm non Future Kids Kindergarten - Nguyễn Văn Trỗi
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 89C, Nguyễn Văn Trỗi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Cuối chung cư CT36 Lê Trọng Tấn Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm