B2B - Back To Basics Montessori Education

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về B2B - Back To Basics Montessori Education

Trường Mầm non B2B được thành lập tháng 3 năm 2017 theo Quyết định số 176/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Phường Hoàng Liệt. Hiệu trưởng là cô Lê Mai Hương ( Tốt nghiệp Học viện Maria Montessori tại London) - một nhà giáo tâm huyết và yêu trẻ yêu nghề, luôn mong muốn xây dựng cho các con một môi trường học tập tốt nhất trong những năm tháng đầu đời, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển toàn diện cho các con sau này.

Trường nằm trong khu biệt thự, rộng 274m2, bên hồ Linh Đàm, với địa thế hết sức thanh bình, yên tĩnh. Xung quanh và trong trường được trồng rất nhiều cây xanh, là điều kiện lý tưởng để nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ. B2B giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori, lấy trẻ làm trung tâm và phát triển cá tính riêng cho từng bạn. Toàn bộ đồ dùng, học liệu trong trường được làm từ các vật liệu gỗ, tre trúc thân thiện với môi trường. Thực phẩm, nước rửa tay, rửa bát, lau nhà... là sản phẩm organic. Các cô giáo, phụ huynh và các con kết nối với nhau như một gia đình.

Trường Mầm non B2B luôn hoan nghênh các vị phụ huynh và các bé đến thăm trường và cảm nhận !

Các chi nhánh thuộc B2B - Back To Basics Montessori Education

1. B2B - Back To Basics Montessori Education - Linh Đàm

Kiddi viết: Trường mầm non B2B được thành lập dựa trên tâm huyết của chị Lê Mai Hương (Giáo viên...

Phung viết Với sự am hiểu, tâm huyết và cũng rất nghiêm túc trong việc áp dụng phương pháp Montessori vào...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Với sự am hiểu, tâm huyết và cũng rất nghiêm túc trong việc áp dụng phương pháp Montessori vào giáo dục mầm mon của cô Lê Mai Hương, các ba mẹ sẽ thật sự yên tâm gửi con vào B2B. Không thể có sự lựa chọn nào tốt hơn. Các con chắc chắn sẽ có 6 năm đầu đời tuyệt vời đầy ắp kỉ niệm, thỏa thích sáng tạo, tràn đầy nhân ái, khuyến khích tính chủ động, phát triển các giác quan, qua đó phát triển đại não cho trẻ, học kỹ năng và phát triển tình yêu đối với lao động từ nhỏ. Và trên hết, dù rất tự do, các con sẽ học cách tôn trọng mọi người, tôn trọng khuôn khổ và kỉ luật. Đó hẳn là những thứ vô cùng cần thiết cho các công dân Việt Nam tương lai. À, thêm một điều đặc biệt nữa là các con sẽ được rèn luyện sức đề kháng để tránh xa thuốc kháng sinh thông qua các hoạt động rất thú vị của tuổi thơ, như tắm mưa chẳng hạn, và rèn luyện tính thích nghi khi quanh năm ngủ trong các căn phòng ô cửa mở rộng, không điều hòa nóng mùa đông và không điều hòa lạnh mùa hè. Không gì có thể tuyệt vời hơn cho 6 năm tuyệt vời của bé. Các mẹ đừng bỏ lỡ (Suy nghĩ từ một người bạn đã tới thăm trường nhiều lần, cũng muốn mở trường mầm non, và đã gặp gỡ nhiều phụ huynh của Trường B2B).

Hữu ích! 4
Tán thành 4
Không tán thành :(
kiddier

Mình cũng như các bà mẹ khác rất khó tính trong việc chọn trường cho con nhưng khi đến đây và được nói chuyện với chị Lê Mai Hương mình đã cảm nhận được cái tâm xuất phát ra từ tình yêu thương với trẻ từ chị. Chị cũng giúp mình và gia đình mình hiểu ra được rất nhiều điều mà từ trước đến nay mình cứ ngỡ là đúng. Một ngôi trường đúng với tuổi thơ trẻ, nơi đây sẽ chứa đựng những kỉ niệm thật đẹp cho tuổi thơ con - "Dành cho con GK" -

Hữu ích! 3
Tán thành 3
Không tán thành :(
kiddier

Là bà mẹ có con học ở đây, tôi chỉ biết nói thế này: Nếu bạn tìm nơi con bạn sẽ giỏi tiếng Anh, tiếng Trung, làm toán, học chữ thần đồng, thì chắc chắn đây không phải lựa chọn của bạn. Còn nếu bạn tìm một nơi con bạn được là chính bạn ấy từ khi mới sinh ra: một em bé bản lĩnh, biết tôn trọng, biết yêu thương, biết mình muốn gì, biết chia sẻ, biết lắng nghe...thì Đây chính là nơi bạn cần đến. Gia đình tôi đã bỏ qua khát khao tiếng Anh, tiếng Trung vì chúng tôi được bác Lê Mai Hương chỉ cho mình thấy một điều quan trọng là: muốn giỏi bất cứ tiếng gì thì quan trọng nhất vẫn là tiếng nói chung trong một gia đình. Chúng tôi cởi bỏ dần những "hàng rào", tin vào con, cả nhà cùng giúp nhau tự tin.

Hữu ích! 2
Tán thành 2
Không tán thành :(
kiddier

Nhà mình có 2 bạn cùng học ở B2B . Và mình quyết định sẽ cho các con được trải nghiệm tuổi thơ , khoảng thời gian quý giá nhất của các em bé cùng B2B. Bác Lê Mai Hương thực sự là người tâm huyết với giáo dục và là 1 chuyên gia Montessori giỏi . Mình thấy thực sự may mắn khi có duyên gặp được Chị và sẽ luôn trân quý điều này vì mình cảm thấy đã tìm được người đồng hành trong quá trình nuôi dạy con. B2B thực sự đã tạo được một cộng đồng gắn kết từ chị Hương cho đến các cô giáo, ban quản trị đến các bố mẹ , mọi người coi trường học cũng như ngôi nhà của mình. Ở B2B mọi thứ kết hợp hài hoà, tinh tế . Một ngôi nhà Mon tràn ngập ánh nắng và không khí trong lành, tràn ngập hương vị của thiên nhiên vừa tạo cho các con tinh thần sảng khoái vừa kích thích tinh thần tự tìm tòi khám phá, tôn trọng và nâng niu sự sống xung quanh. Một ngôi nhà Mon luôn đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương khi các con được là chính mình, được tạo điều kiện phát triển những tiềm năng nội tại sẵn có trong các con. Và một điều mình cực kỳ tâm đắc khi nghe chị Lê Mai Hương chia sẻ về chương trình Mon chị áp dụng tại B2B sẽ có phần được Việt hoá. Cá nhân mình cho rằng điều này cực kỳ quan trọng. Mình mong muốn các con được lớn lên khoẻ mạnh, hạnh phúc, độc lập và tử tế. Và mình cũng mong muốn con mình là người Việt Nam thì phải tiếp thu được những giá trị văn hoá, đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Cảm ơn chị Lê Mai Hương và B2B! Mong các con yêu sẽ có 1 tuổi thơ hạnh phúc và học được nhiều bài học ý nghĩa!

Hữu ích! 2
Tán thành 2
Không tán thành :(
kiddier

Em bé nhà mình sau hơn 4 tháng đến B2B, từ một đứa trẻ kén ăn, hay ốm, chỉ ăn cơm trứng và muối vừng, thụ động và thiếu tự tin bây giờ đã biết vào bếp và biết hưởng thụ đồ ăn, ngủ sớm dậy sớm, tự lập, vui vẻ và khoẻ mạnh hơn. Mỗi ngày nhìn thấy con được là chính mình, vui vẻ cùng các bạn khám phá thế giới, hoà mình với thiên nhiên, học cách chung sống và lớn lên cùng nhau là điều mình k mong muốn gì hơn nữa. Thật sự, được gặp chị Mai Hương là may mắn lớn và ngày bước chân vào B2B (bước chân vào một đại gia đình, một cộng đồng cùng yêu thương, tôn trọng và chia sẻ với nhau) là ngày cả gia đình mình bước sang trang mới với rất nhiều trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc cùng con. Mình nghĩ trở thành em bé hạnh phúc là điều B2B chắc chắn sẽ đồng hành cùng các bố mẹ mang lại cho các con.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier

Con mình thực sự hạnh phúc ở trường B2B. Đó là giá trị mình mong muốn nhất khi cho con học mầm non. Con được tự do vận động, sống hoà mình với thiên nhiên, không sống trong phòng kín như các trường khác. Con được tự do nêu chính kiến và bảo vệ cái tôi của mình. Ví dụ, cái này của con con có quyền quyết định, đồ này của con mẹ chưa xin phép con thì không được dùng. Con định hình được biên giới của riêng mình. Học B2B con được tôn trọng và được xây dựng bản ngã mạnh mẽ, con hoàn toàn tự tin trong cuộc sống. Cảm ơn người thầy tuyệt vời đầu đời của con, bác Lê Mai Hương

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi