Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Nguyễn Chí Thanh

910 Nguyễn Chí Thanh, P.4

Học phí: 8 Triệu đến 11 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Nguyễn Chí Thanh ra đời với sứ mệnh kiến tạo hệ thống giáo dục mầm non dẫn đầu, mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng. Giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin vững bước trở thành một công dân toàn cầu tương lai. Nếu ba mẹ đang kiếm tìm một ngôi trường đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ở Quận 11 có thể mang tới cho trẻ một tuổi thơ tuyệt đẹp thì đừng bỏ qua VBBS nhé!

Với phương châm “Pathways to the future - Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai”, nhà trường đào sâu nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến cho trẻ, định hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu. Chương trình giáo dục không chỉ xoay quanh việc phát triển kiến thức kỹ năng (IQ) mà còn đẩy mạnh sự cân bằng cho nhân cách của trẻ (EQ). Với chương trình giáo dục toàn cầu IEYC của Anh Quốc bé sẽ được du học ngay tại Việt Nam. Đặc biệt ở VBBS bé sẽ được phát triển đồng thời trên cả 5 lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên bản ngữ đều sử dụng 100% tiếng Anh khi đứng lớp để mang tới cho trẻ một môi trường song ngữ chuẩn Quốc Tế, giúp con hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và giao tiếp tiếng Anh tự tin như tiếng mẹ đẻ.

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Nguyễn Chí Thanh luôn tự tin với đội ngũ giáo viên ưu tú của mình. Tất cả giáo viên đứng lớp và trợ giảng đều được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tổ chức giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc. Các cô sẽ là người đồng hành đáng tin cậy dẫn bước trong quá trình trưởng thành của trẻ, trao cho con kiến thức bổ ích để giúp con tỏa sáng trong tương lai.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại khang trang, thiết kế theo tiêu chí: Hiện đại – An toàn – Gần gũi với thiên nhiên; bao gồm: sân chơi ngoài trời rợp bóng cây xanh, thư viện… Ngoài ra, VBBS còn có các phòng chức năng đa dạng: phòng Lab, phòng học theo chủ đề… hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho bé yêu.

Đến với VBBS con sẽ được chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ. Tất các bữa ăn của bé đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết, với nguyên liệu được sàng lọc và quy trình chế biến đạt chuẩn ATVSTP. Tới trường mỗi ngày bé sẽ được khám phá nhiều món ăn từ Á sang Âu giúp con không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn ngon miệng mỗi ngày.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
910 Nguyễn Chí Thanh, P.4

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non.


Phương pháp giáo dục

Chương trình văn hóa Việt Nam mầm non:

  • Quan điểm quán xuyến trong chương trình là: Học vui - Vui học (Learning is fun and fun is learning), với sự vận dụng nhịp nhàng các phương pháp trực quan, nghe-nhìn, vận động, tương tác và kiến tạo nhằm đem lại một môi trường học tập tự nhiên, phấn khích và tôn trọng sự đa dạng cá nhân.
  • Các bài học được thiết kế thành các hoạt động liên chuỗi, tính đến đặc điểm tiếp thu của từng trẻ, cổ suý tinh thần sáng tạo, tính chủ động, tinh thần độc lập và trách nhiệm đối với bản thân và những người xung quanh.

Chương trình tiếng anh mầm non:

  • Tại lớp, trẻ được chuẩn âm ngay từ giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ đầu đời và từng bước làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến thế giới xung quanh mình, cũng như nắm bắt được các quy tắc ngữ pháp một cách tự nhiên, thoải mái thông qua các hoạt động học và chơi trực tiếp với các giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt. Vì thế, qua quá trình trẻ sẽ dần hình thành năng lực sản sinh ngôn ngữ tích cực như phát âm rõ ràng, chuẩn xác và giao tiếp cơ bản, tự nhiên trong một phong cách dạn dĩ, tự tin ngay từ ngày đầu tiếp xúc với bộ môn này.

Chương trình công nghệ thông tin mầm non.

  • Cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính
  • Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu
  • Nhận diện các con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chu đáo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường rất quan tâm đến sức khỏe của bé, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Thực đơn được thay đổi hàng tuần và được nhà trường update lên trang web của trường.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
910 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Nguyễn Chí Thanh

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Nguyễn Chí Thanh? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 910 Nguyễn Chí Thanh, P.4

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí