Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới

181/31/12 Bình Thới, P.9

Học phí: 8 Triệu đến 11 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới ra đời với sứ mệnh kiến tạo hệ thống giáo dục mầm non dẫn đầu, mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng. Giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin vững bước trở thành một công dân toàn cầu tương lai. Nếu ba mẹ đang kiếm tìm một ngôi trường đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ở Quận 11 có thể mang tới cho trẻ một tuổi thơ tuyệt đẹp thì đừng bỏ qua VBBS nhé!

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới được định kỳ tham gia tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chuyên môn, đội ngũ giáo viên của trường còn rất kiên trì, tận tậm, hết mình chăm sóc, nuôi dưỡng cả về thể chất lẫn tâm hồn trẻ bằng tất cả tình yêu thương của mình. Các thầy cô luôn tạo cho lớp học bầu không khí đầm ấm như một gia đình, luôn lắng nghe, tôn trọng, đối xử công bằng với mỗi em học sinh.

Ứng dụng phương pháp giáo dục toàn cầu IEYC của Anh Quốc kết hợp với tinh hoa giáo dục Việt Nam đảm bảo cho trẻ được học tập và sinh hoạt trong môi trường toàn diện nhất, có đủ các kỹ năng và sự tự tin của những công dân toàn cầu. Chương trình học tập tại trường được xây dựng để đảm bảo phát triển bền vững về tư duy, thể chất cùng nhân cách toàn diện cho thế hệ mầm non tương lai. Đặc biệt, tại VBBS sử dụng giáo trình Reading Eggs là chương trình học tiếng anh toàn diện cho trẻ từ 02 tuổi đến 16 tuổi được phát triển bởi 3P Learning và Blake Learning – hai đơn vị đào tạo hàng đầu tại Úc về giáo dục cho trẻ.

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới tự hào là trường mầm non được đầu tư mạnh mẽ và kỹ lưỡng về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khắt khe. VBBS chú trọng xây dựng hệ thống phòng chức năng đa dạng như thư viện, phòng âm nhạc, phòng thể chất, khu tập gym, khu hướng nghiệp... phục vụ cho các hoạt động học tập và ngoại khóa, đảm bảo sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ

Chế độ dinh dưỡng của con tới trường luôn đầy đủ và đảm bảo an toàn nhờ nguồn thực phẩm sạch, phụ huynh được cung cấp menu theo dõi cùng nhà trường. Trong suốt quá trình theo học tại trường con sẽ được rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
181/31/12 Bình Thới, P.9

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học tập toàn diện - True Learning tích hợp tinh hoa giáo dục thế giới như chương trình Creative curriculum, IEYC với chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT Việt Nam. Tại đây, trẻ học tập thông qua chủ đề và chuỗi hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tự nhiên. Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện đa dạng như Trung thu, Halloween, Fashion Show, Tuần lễ Văn hóa Việt Anh… để trẻ có cơ hội giao lưu, tự tin thể hiện tài năng cũng như làm sâu sắc thêm vốn kiến thức đa văn hóa.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với các tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cùng những kỹ năng mềm khác. Tất cả đều bắt buộc phải tham gia chương trình đào tạo được xây dựng bài bản và kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục trong ngành. Trường đảm bảo các lớp đều có giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt với sĩ số không vượt quá tiêu chuẩn theo từng độ tuổi, để trẻ được quan tâm chăm sóc tận tâm nhất.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cung cấp những bữa ăn với nguyên liệu được sàng lọc tỉ mỉ và quy trình chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn cho bé được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo ngon lành, bổ dưỡng. Ngoài ra, trường trang bị sổ theo dõi sức khỏe dành cho riêng từng trẻ để ba mẹ có thể cập nhật liên tục cân đo, biểu đồ tăng trưởng và thông tin khám sức khỏe định kỳ của con.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
181/31/12 Bình Thới, P.9, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Quận 11 - Bình Thới? 23923 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 23923 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 181/31/12 Bình Thới, P.9

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí