Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Bình Tân

697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa

Học phí: 9,05 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Bình Tân tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tại WIS, trẻ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Anh - Việt. Với chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc) sẽ giúp bé thông thạo và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, đồng thời lĩnh hội tinh hoa của cả hai nền văn hóa. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp hài hòa chương trình Mầm non của Bộ GD Singapore và chương trình học đổi mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam sẽ khơi dậy tiềm năng của bé, bồi dưỡng con phát triển toàn diện trên 6 bình diện: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động.

Chế độ dinh dưỡng cân đối, đảm bảo dưỡng chất với thực đơn phong phú, thay đổi phù hợp từng ngày, từng mùa do các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. Nguồn nguyên liệu an toàn từ các nhà cung cấp uy tín được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. Các em bé luôn thích thú với mỗi bữa ăn ngon miệng trong không khí bữa ăn ấm cúng như một gia đình.

Trường tự hào là Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Bình Tân nhận Chứng nhận xanh LOTUS Gold bởi Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC). Khuôn viên chan hòa ánh sáng tự nhiên, gió trời và không khí trong lành tràn ngập cây xanh. Trường tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, camera AI nhận diện khuôn mặt chống người lạ xâm nhập. Hệ thống phòng học, phòng chức năng chất lượng cao, được sắp xếp khoa học, sinh động, kích thích tư duy và sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập vui chơi cho con.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài giúp con phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Anh, tự tin, dạn dĩ hơn. Đây chính là ưu điểm mà các phụ huynh đánh giá cao khi chọn trường song ngữ cho con. Thầy cô Việt Nam tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ có trình độ sư phạm mầm non, kinh nghiệm lâu năm.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa

Ghi chú

Chi tiết:

- Học phí: 9.052.000 VNĐ/tháng

- Tiền ăn: 1.760.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

- Chương trình học của trường mong muốn mỗi trẻ em tại Worldkids đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Nhà trường tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ.

- Nhà trường mong rằng các trẻ sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin bước vào một tương lai tươi đẹp.

- Tại Worldkids trẻ sẽ học được những kỹ năng căn bản cần thiết trong cuộc sống. Sự tự tin, dạn dĩ thể hiện khả năng của bản thân, phát huy thế mạnh và năng lực tiềm ẩn

- Trẻ được phát triển cả hai loại ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh giao tiếp căn bản. Mở rộng hiểu biết về thế giới bên ngoài và ý thức bảo vệ môi trường

- Nhà trường sẽ giúp trẻ hình thành nhân cách, đạo đức tốt đẹp. Biết tôn trọng, ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn.

- Đến trường thời gian trẻ được học tập và sinh hoạt tại Worldkids sẽ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất và đáng nhớ nhất.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên quốc tế với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nhằm tạo ra một môi trường học tập quốc tế, đa văn hóa. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và giàu tình yêu thương, mỗi ngày con tới trường sẽ được yêu thương và chăm sóc vô cùng cận thận và tỉ mỉ.


Chế độ dinh dưỡng

Tới với Trường Mầm non Worldkids - WIS ba mẹ sẽ luôn yên tâm vì con sẽ được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Nhà trường có chương trình dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Thực đơn của bé đa dạng, thay đổi thường xuyên giúp bé không thấy chán, giúp con ăn ngon miệng hơn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp ba mẹ theo dõi được sức khỏe của bé định kỳ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Bình Tân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Bình Tân? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí