Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương

thuộc Trường Mầm non quốc tế Kindy City , Quận 10
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương với nỗ lực chung nhất là đem lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ, nhà trường đầu tư xây dựng Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resources Center) và các phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

Với diện tích hơn 1.000 mét vuông sử dụng, trường bao gồm các phòng học rộng rãi, trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập; Bên cạnh đó, trường sở hữu khuôn viên sân chơi rộng rãi ngoài trời có cây xanh thoáng mát, được giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động vui học của các em.

Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên nước ngoài.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung cấp suất ăn học đường uy tín cung cấp.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 9.960.000 đ - 11.200.000 đ

Ghi chú

Trường Kindy City giảm 20% học phí năm học 2017 - 2018 cho 30 phụ huynh đầu tiên ghi danh cho trẻ theo học tại KINDY CITY cơ sở quận 10.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường sở hữu diện tích hơn 1.000 mét vuông sử dụng, các phòng học được trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập; khuôn viên sân chơi rộng rãi ngoài trời có cây xanh thoáng mát, được giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động vui học của các bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đưa đón dao động trong khoảng 1.600.000/tháng - 5.400.000/tháng tùy theo khoảng cách đưa đón (0km - 14km)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường áp dụng chương trình nuôi dạy Creative Curriculum - Hoa Kỳ song song chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tận tâm, đảm bảo mỗi trẻ đều được quan tâm, phát triển đúng theo khả năng riêng thông qua các hoạt động chơi vốn là các bài luyện để trẻ tiếp thu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Nguyễn Duy Dương
Quận
Quận 10
Địa chỉ
178 Nguyễn Duy Dương,Phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm