Trường Mầm Non Kids World - Quận 7

34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú

Học phí: 8,49 Triệu đến 10,77 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Xe buýt đưa đón

Toạ lạc tại khu đô thị Mỹ Thái II với lợi thế về không gian thoáng mát, Trường Mầm non Kids World - Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Sân chơi ngoài trời có mặt thoáng lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, vệ sinh kết hợp nhiều cây xanh để trẻ luôn thích thú vận động; bể bơi ngoài trời là nơi đặc biệt được bé yêu thích. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Trường Mầm non Kids World - Quận 7 áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Bên cạnh việc tập trung vào phát triển ngôn ngữ và chữ viết với giáo viên Việt Nam, Trường Mầm non Kids World - Quận 7 đem đến cho trẻ cơ hội tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc với thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lên tới 70% thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

Tại Trường Mầm non Kids World - Quận 7, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Trường Mầm non Kids World - Quận 7 cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

 • 18 - 24 tháng (Nhà trẻ 1): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 25 - 36 tháng (Nhà trẻ 2): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 3 - 4 tuổi (Lớp Mầm): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 4 - 5 tuổi (Lớp Chồi): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 5 - 6 tuổi ( Lớp Lá): 8.870.000 VNĐ/tháng
 • Lớp Montessori (3-6 tuổi) là: 10.770.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

 • Sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày.
 • Phòng học chan hòa ánh sáng với các góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu phù hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC của tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson.
 • Thời lượng sử dụng Tiếng Anh trong sinh hoạt và học tập trong chương trình học của trường là 70%; 30% thời lượng học với giáo viên Việt Nam tập trung vào phát triển ngôn ngữ, chữ viết.
 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp, bao gồm phát triển ngôn ngữ, chữ viết.
 • Phát triển cảm quan
 • Chương trình toán học tư duy

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Kids World - Quận 7

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Kids World - Quận 7? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí