Trường Mầm Non Kid's World

Trường Mầm Non Kid's World

22 Ngân Long (số cũ 59 Ngân Long), Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2007, nhiều lứa học sinh tại hệ thống Trường Mầm non Kid's World đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng nền tảng để sẵn sàng nhập học tại bất kỳ trường quốc tế hoặc công lập cho bậc học tiếp theo với năng lực học tập - sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, khả năng thích ứng, hòa nhập tốt.

Hệ thống trường mầm non KID'S WORLD chính thức là thành viên chính thức của tổ chức giáo dục Anh Quốc Field Work Education và đang áp dụng 2 chương trình giáo dục Mầm Non hàng đầu thế giới hiện nay:

  • IEYC - phương pháp THỰC HÀNH tốt nhất trong giáo dục mầm non được công nhận toàn cầu dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi . LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM & CHỈ CÓ TẠI Trường Mầm non Kid's World.
  • IPC – chương trình tiểu học Quốc Tế được sử dụng trên 90 quốc gia, nhiều trường Quốc tế tại Việt Nam cũng đang áp dụng IPC như BIS, BVIS, Renaissance.

Nhóm review - Hồ Chí Minh

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Kid's World? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.