Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè

59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển

Học phí: 6,5 Triệu đến 10,77 Triệu

 • Xe buýt đưa đón
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Thành lập mới năm 2016, toạ lạc tại khu biệt thự Ngân Long - khu dân cư cao cấp tạo nên môi trường sống hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, Trường Mầm non Kids World đặc biệt sở hữu lợi thế về không gian phù hợp cho môi trường giáo dục.

Trường sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong sinh hoạt và học tập tại Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè là 70%; thời lượng còn lại, trẻ được học với giáo viên Việt Nam tập trung vào phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất cho trẻ thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

 • 06 - 18 tháng: 6.500.000VNĐ/tháng (Chưa bao gồm sữa) - 6.800.000 VNĐ/tháng (Đã bao gồm sữa)
 • 18 - 24 tháng (Nhà trẻ 1): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 25 - 36 tháng (Nhà trẻ 2): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 3 - 4 tuổi (Lớp Mầm): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 4 - 5 tuổi (Lớp Chồi): 8.490.000 VNĐ/tháng
 • 5 - 6 tuổi ( Lớp Lá): 8.870.000 VNĐ/tháng
 • Lớp Montessori (3-6 tuổi) là: 10.770.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thông qua kinh nghiệm học tập có được từ việc tham gia các hoạt động trong chương trình Giáo dục mầm non Quốc tế IEYC, IPC các bé phát triển phẩm chất cá nhân về:

 • Tư duy phản biện
 • Khả năng thích ứng
 • Khả năng tự điều chỉnh
 • Đạo đức
 • Giao tiếp
 • Sự chu đáo
 • Tính hợp tác
 • Sự tôn trọng

Phát triển các kỹ năng giao tiếp, bao gồm phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

Tại hệ thống trường mầm non Kids World, chương trình giáo dục của chúng tôi hỗ trợ các bé phát triển tốt cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh thông qua môi trường giao tiếp trong các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày . Sau một thời gian theo học tại trường, các bé đều có thể sử dụng tốt cả Tiếng Anh và tiếng Việt trong giao tiếp hàng ngày.

Về việc học chữ, Ở giai đoạn cuối bậc học mầm non, các bé có thểnhận biết tốt bảng chữ cái, đọc và viết một số từ hoặc câu đơn giản bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài ra, chúng tôi giúp trẻ hình thành thói quen và sự yêu thích đọc sách bằng việc khuyến khích trẻ đọc sách mỗi ngày.

Phát triển cảm quan

Qua các hoạt động được giáo viên chuẩn bị sằn hàng ngày, các bé sẽ được phát tiển tối ưu năng lực cảm quan . Mục đích của các hoạt động cảm quan là giúp đỡ trong việc phát triển các giác quan trí tuệ của trẻ, phát triển khả năng quan sát và so sánh với độ chính xác cao. Đây là bước chuẩn bị cho việc tiếp nhận và hiểu biết về các khái niệm toán học cao hơn mà trẻ sẽ được học ở bước tiếp theo

Với chương trình toán học tư duy của Trường MN Kids World, trẻ sẽ được trang bị kỹ năng suy luận Logic và nền tảng Toán học vững vàng. Qua đó, tạo tiền đề cũng như sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học toán tư duy của hệ thống Trường Mầm Non Kids World, các bé có thể: xác định các loại hình dạng; đếm và xác định số lượng của các vật, nhóm cụ thể; • Nhận biết giá trị bằng số của 1 nhóm; thực hiện các phép tính cộng trừ;Sử dụng tương ứng một-một; hình thành các mẫu lặp, mở rộng và tạo các mẫu; so sánh nhiều hơn, ít hơn, nhiều nhất, ít nhất; có sự hiểu biết về phân số, đo lường kích thước, diện tích, trọng lượng,;, ngày tháng năm, giờ đồng hồ; có khả năng ứng dụng toán học để giải quyết các tình huống trong đời sống hàng ngày....


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Vị trí trường gần siêu thị Vivo city, vừa qua cầu Rạch Đĩa, nằm sau lưng dãy biệt thự mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, vị trí giữ tòa nhà PV GAS và Chung Cư Phú Hoàng Anh Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí