Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand

Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City

Học phí: Chỉ từ 6.1 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hoà ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,... là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường.

Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập với yếu tố “an toàn” đặt lên hàng đầu, mỗi lớp học Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, mỗi lớp học rộng rãi chan hoà ánh sáng tự nhiên đều được bố trí máy lạnh, quạt máy, bảng tương tác thông minh, các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,...

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand được lựa chọn kỹ càng, nội dung phong phú và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học nhằm mang đến cho bé những giờ học thực sự sự bổ ích và thú vị. Đặc biệt, trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education).

Các giờ kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản theo khung chương trình của 𝗠𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘀𝗼𝗿𝗶. Trẻ được thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, biết tự bảo vệ bản thân, giao tiếp ứng xử lịch thiệp, đúng mực, biết tôn trọng, yêu thương mình và những người xung quanh.

Đặc biệt với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, trường có chương trình song ngữ với giáo viên nước ngoài đứng lớp giúp trẻ luôn được tương tác, nói chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa "Mỗi tuần một chủ đề" nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm...

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng
Điện thoại
Địa chỉ
Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City

Ghi chú

Tiền ăn 1.650.000₫/ tháng


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand? 32529 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32529 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí