Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

thuộc Trường Mầm Non Kid's World, Huyện Nhà Bè

Clip giới thiệu Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

Tổng quan

Thành lập mới năm 2016, toạ lạc tại khu biệt thự Ngân Long - khu dân cư cao cấp tạo nên môi trường sống hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, Trường Mầm non Kid's World đặc biệt sở hữu lợi thế về không gian phù hợp cho môi trường giáo dục.

Trường sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong sinh hoạt và học tập tại Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè là 70%; thời lượng còn lại, trẻ được học với giáo viên Việt Nam tập trung vào phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất cho trẻ thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 6.820.000 đ - 7.120.000 đ
 • Điện thoại: (090) 826-0809
 • Địa chỉ: 59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thông qua kinh nghiệm học tập có được từ việc tham gia các hoạt động trong chương trình Giáo dục mầm non Quốc tế IEYC, IPC các bé phát triển phẩm chất cá nhân về:

 • Tư duy phản biện
 • Khả năng thích ứng
 • Khả năng tự điều chỉnh
 • Đạo đức
 • Giao tiếp
 • Sự chu đáo
 • Tính hợp tác
 • Sự tôn trọng

Phát triển các kỹ năng giao tiếp, bao gồm phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

Tại hệ thống trường mầm non Kids World, chương trình giáo dục của chúng tôi hỗ trợ các bé phát triển tốt cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh thông qua môi trường giao tiếp trong các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày . Sau một thời gian theo học tại trường, các bé đều có thể sử dụng tốt cả Tiếng Anh và tiếng Việt trong giao tiếp hàng ngày.

Về việc học chữ, Ở giai đoạn cuối bậc học mầm non, các bé có thểnhận biết tốt bảng chữ cái, đọc và viết một số từ hoặc câu đơn giản bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài ra, chúng tôi giúp trẻ hình thành thói quen và sự yêu thích đọc sách bằng việc khuyến khích trẻ đọc sách mỗi ngày.

Phát triển cảm quan

Qua các hoạt động được giáo viên chuẩn bị sằn hàng ngày, các bé sẽ được phát tiển tối ưu năng lực cảm quan . Mục đích của các hoạt động cảm quan là giúp đỡ trong việc phát triển các giác quan trí tuệ của trẻ, phát triển khả năng quan sát và so sánh với độ chính xác cao. Đây là bước chuẩn bị cho việc tiếp nhận và hiểu biết về các khái niệm toán học cao hơn mà trẻ sẽ được học ở bước tiếp theo

Với chương trình toán học tư duy của Trường MN Kids World, trẻ sẽ được trang bị kỹ năng suy luận Logic và nền tảng Toán học vững vàng. Qua đó, tạo tiền đề cũng như sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học toán tư duy của hệ thống Trường Mầm Non Kids World, các bé có thể: xác định các loại hình dạng; đếm và xác định số lượng của các vật, nhóm cụ thể; • Nhận biết giá trị bằng số của 1 nhóm; thực hiện các phép tính cộng trừ;Sử dụng tương ứng một-một; hình thành các mẫu lặp, mở rộng và tạo các mẫu; so sánh nhiều hơn, ít hơn, nhiều nhất, ít nhất; có sự hiểu biết về phân số, đo lường kích thước, diện tích, trọng lượng,;, ngày tháng năm, giờ đồng hồ; có khả năng ứng dụng toán học để giải quyết các tình huống trong đời sống hàng ngày....


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè
Quận
Huyện Nhà Bè
Địa chỉ
59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Vị trí trường gần siêu thị Vivo city, vừa qua cầu Rạch Đĩa, nằm sau lưng dãy biệt thự mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, vị trí giữ tòa nhà PV GAS và Chung Cư Phú Hoàng Anh Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm