Trường Mầm Non Kid's World (Cơ sở 3) - Khu dân cư City Land

Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú

Học phí: Chỉ từ 6.1 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm Non Kid's World - KDC CityLand chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hoà ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,... là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường.

Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập với yếu tố “an toàn” đặt lên hàng đầu, mỗi lớp học Trường Mầm Non Kid's World - KDC CityLand đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, mỗi lớp học rộng rãi chan hoà ánh sáng tự nhiên đều được bố trí máy lạnh, quạt máy, bảng tương tác thông minh, các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,...

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Kid's World - KDC CityLand được lựa chọn kỹ càng, nội dung phong phú và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học nhằm mang đến cho bé những giờ học thực sự sự bổ ích và thú vị. Đặc biệt, trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education).

Các giờ kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản theo khung chương trình của 𝗠𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘀𝗼𝗿𝗶. Trẻ được thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, biết tự bảo vệ bản thân, giao tiếp ứng xử lịch thiệp, đúng mực, biết tôn trọng, yêu thương mình và những người xung quanh.

Đặc biệt với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, trường có chương trình song ngữ với giáo viên nước ngoài đứng lớp giúp trẻ luôn được tương tác, nói chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa "Mỗi tuần một chủ đề" nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm...

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường Mầm Non Kid's World - KDC CityLand, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
10 tháng
Địa chỉ
Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú

Ghi chú

Tiền ăn 1.650.000₫/ tháng

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?

HỌC BỔNG: CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ - HỌC PHÍ VIỆT NAM

Kính mời ba mẹ và bé đến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường Mầm Non Kids World - KDC CityLand và sở hữu cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cho 05 bé đăng ký sớm nhất:

  • Giảm 25% học phí 3 tháng đầu
  • Giảm 20% học phí cho 9 tháng tiếp theo
  • Miễn phí ghi danh 3 triệu
  • Tặng 2 ngày học thử miễn phí

Duy nhất trong tháng 07/2024

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Tại Kid's World, các bé không những được học "văn" và mà còn được học "lễ". Mỗi ngày đến trường, bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá mới mẻ và học tập được nhiều điều lý thú.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là đội ngũ nòng cốt của nhà trường, tất cả các giáo viên đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non.


Chế độ dinh dưỡng

Tại Trường Mầm Non Kid's World - KDC CityLand, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Quý phụ huynh có thể cập nhật thực đơn của bé trên website của nhà trường vào mỗi tuần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 2 - 4 đường số 1, Khu dân cư City Land, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Kid's World (Cơ sở 3) - Khu dân cư City Land
Trường Mầm Non Kid's World (Cơ sở 3) - Khu dân cư City Land Logo

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí