Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi

thuộc Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn, Quận 5
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi

Tổng quan

Sự khác biệt tại Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi so với đa số các trường Mầm non khác là chương trình Tam ngữ Việt - Anh - Hoa, với 2 hệ Việt Nam & Quốc tế, Giáo trình theo chuẩn Bộ GDĐT Việt Nam & Hoa Kỳ, phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi sở hữu sân chơi với khuôn viên 500m2 đẳng cấp Quốc tế, an toàn được vệ sinh hàng ngày, trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập; Phòng học diện tích 50m2; Phòng vi tính hiện đại, an toàn cho bé, phòng âm nhạc vui nhộn giúp các bé vui chơi thỏa thích trong môi trường âm nhạc hiện đại; Câu lạc bộ Playgroup học và chơi trong môi trường Tam ngữ Việt - Anh - Hoa với các giáo viên bản ngữ và Việt Nam và hệ thống camera quan sát toàn trường,...

Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non trong nước và Quốc tế; Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, yêu trẻ và nhiệt tình, tận tâm,...

Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi cung cấp thực đơn đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khẩu phần ăn đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho từng độ tuổi phù hợp cho sự phát triển toàn diện của bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.800.000 đ - 7.300.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Sân chơi với khuôn viên 500 m2 theo đẳng cấp Quốc tế, an toàn được vệ sinh hàng ngày, trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập.
  • Phòng học diện tích 50m2, sĩ số bé từ 12 -15 bé/ lớp, 3 giáo viên cùng đội ngũ Y-Bác sĩ chăm sóc bé.
  • Phòng vi tính hiện đại, an toàn cho bé, phòng âm nhạc vui nhộn giúp các bé vui chơi thỏa thích trong môi trường âm nhạc hiện đại.
  • Hệ thống camera quan sát toàn trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường có Câu lạc bộ Playgroup học và chơi trong môi trường Tam ngữ Việt - Anh - Hoa với các giáo viên bản ngữ và Việt Nam vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Sự khác biệt tại Trường Mầm non Anh- Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi so với đa số các trường Mầm non khác là chương trình Tam ngữ Việt - Anh - Hoa, với 2 hệ Việt Nam & Quốc tế, Giáo trình theo chuẩn Bộ GDĐT Việt Nam & Hoa Kỳ, phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên được đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mầm non trong nước và Quốc tế; Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khẩu phần ăn đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho từng độ tuổi phù hợp cho sự phát triển toàn diện của bé.

Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi
Quận
Quận 5
Địa chỉ
133 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm